Bị mẹ bỏ trong xe giữa trời nắng gắt, 2 đứa trẻ toàn mạng nhưng dì ruột chúng không may mắn đến vậy khi rơi vào hoàn cảnh tương tự 1 tuần trước

Hai vụ việc lơ là trẻ nhỏ diễn ra gần như cùng thời điểm nhưng hai đứa con của Ashley Pangalangan vẫn may mắn sống sót vì được cảnh sát phát hiện sớm.

Giữa cái nắng gay gắt, Ashley Pangalangan đã để 2 đứa con nhỏ của mình ngồi chờ trong xe ô tô kín mít rồi thản nhiên vào mua ít đồ trong siêu thị. Sự cẩu thả của bà mẹ 30 tuổi này đã khiến cô rơi vào vòng lao lý với tội danh "có hành vi trái luật với trẻ em".

south-carolina-mum-ashley-pangalangan-798146

Ashley hiện đang bị bắt giữ vì để hai con nhỏ một mình trong ô tô đóng kín cửa.

c4

Bãi xe nơi Ashley để hai con ngồi một mình.

Cảnh sát thành phố Walterboro, bang Nam Carolina, Mỹ, cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 12/8 vừa qua khi nhận được tin có tiếng trẻ con khóc trong chiếc ô tô đóng kín cửa đỗ gần siêu thị Walmart, tại thành phố Walterboro. Bên trong xe chỉ có một bé gái 7 tuổi và một bé gái 6 tháng tuổi đang ngồi ghế sau.

Sau 15 phút mua sắm, cuối cùng Ashley cũng ra lấy xe. Ngay lập tức, cảnh sát đã mời bà mẹ này về trụ sở cảnh sát để làm việc. Tại đây, Ashley thừa nhận cô vẫn bật máy rồi mới yên tâm để hai con ngồi một mình trong xe. Tuy nhiên, điều hòa xe bị hỏng nên cả hai đã không thể chịu đựng được cái nóng gay gắt giữa thời tiết gần 32,7 độ C.

Được biết, vào ngày 5/8, cô em gái 13 tuổi bị bại liệt của Ashley đã tử vong sau khi bị mẹ bỏ trong xe suốt 5 tiếng đồng hồ. Bà Rita Pangalangan, 49 tuổi - mẹ của Ashley hiện cũng đang phải đối mặt với tội danh giết người. Hiện cả hai mẹ con nhà Pangalangan đều đang bị nhốt tại Trại giam hạt Colleton.

c2

Em gái của Ashley - bé Cristina, 13 tuổi vừa mới qua đời trước đó vài ngày.

c3

Bà Rita vốn là một giáo viên, hiện cũng đang bị giam giữ.

(Nguồn: WisTV)

Chia sẻ
Đọc thêm