Bà mẹ hướng dẫn cách lấy lại vòng eo con kiến thần tốc sau sinh, bước cuối cùng "dễ như ăn bánh" chị em vừa cười ngặt nghẽo vừa kháo nhau thực hiện

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bài tập của người phụ nữ này có 5 động tác. 2 động tác cuối khiến nhiều người bất ngờ nhất vì quá dễ tập theo!

Phụ nữ sau khi sinh con thường ám ảnh với tình trạng cân nặng của mình. Bởi trong quá trình mang thai, cơ thể người mẹ sẽ tăng cân trông thấy do cần phải bồi bổ để có dinh dưỡng nuôi con trong bụng. Ngoài ra sinh con xong, cơ thể cũng chưa thể phục hồi lại ngay được.

Chính vì vậy chị em sẽ vô cùng tự ti và luôn mong muốn sớm lấy lại vòng eo thon thả của mình như ngày trước khi sinh càng sớm càng tốt.

Mới đây một bà mẹ đã chia sẻ 5 bước tập thể dục tại nhà để giảm cân của mình cho hội chị em. Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi, không phải chăm con, bà mẹ này đã quyết định tập luyện hòng lấy lại vòng eo con kiến.

Bài tập này gồm 5 động tác chính. Có thể thấy 3 bước đầu người phụ nữ tập luyện vô cùng nghiêm túc. Động tác 1 là tư thế plank, động tác 2 là giãn cơ, động tác 3 là gập bụng.

Ba động tác đầu chị này thực hiện vô cùng nghiêm túc, hùng hục khí thế giảm cân.

Tuy nhiên đến động tác thứ 4 thì chị lại nằm nghiêng lướt điện thoại. Và động tác cuối cùng thì dễ như ăn bánh, đó là nằm ngửa ra ngủ ngon lành.

Hai động tác cuối thì dở chứng ra như thế này đây.

5 động tác lấy lại vòng eo thon gọn của người phụ nữ này khiến chị em cười ngặt nghẽo. Quả thực bài tập này rất dễ bắt chước theo, nhưng có lấy lại vóc dáng thon gọn được hay không thì chị em không chắc! Tuy nhiên cũng có người cho rằng, ngủ cả ngày không ăn, không nạp năng lượng có khi lại giảm cân.

Mọi người thi nhau tag bạn bè của mình vào để cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao tập luyện rất chăm chỉ mà cân nặng chẳng giảm đi tẹo nào?

Trước đó dân mạng cũng chia sẻ nhiều phương pháp tập luyện tương tự hài hước không kém để lấy lại vóc dáng.

Đây cũng là 5 bước tập thể dục tại nhà của một anh chàng lười!

Những thành phần lười thường có cách chống chế riêng mình trong việc tập luyện. Dân mạng xem xong chỉ còn biết thở dài: Thế này đến mùa nhãn sang năm cũng chẳng giảm được lạng nào!

Chia sẻ
Đọc thêm