Bà cụ 102 tuổi là nghi phạm sát hại hàng xóm 92 tuổi

HÀ LINH, Theo BÁO TIN TỨC

Một phụ nữ 102 tuổi được đưa vào chăm sóc tâm thần tại Đông Bắc nước Pháp bởi bà là nghi phạm sát hại hàng xóm 92 tuổi tại viện dưỡng lão.

Nạn nhân 92 tuổi tử vong tối 18/5 trong phòng viện dưỡng lão ở Chezy-sur-Marne. Khuôn mặt của người phụ nữ này bị sưng phù nặng.

Công tố viên Frederic Trinh cho biết theo kết quả khám nghiệm tử thi, bà cụ 92 tuổi này tử vong do ngạt bởi bóp cổ và bị tấn công vào đầu.

Bà cụ 102 tuổi là nghi phạm sát hại hàng xóm 92 tuổi - Ảnh 1.

Nghi phạm trong vụ sát hại nạn nhân 92 tuổi là bà cụ 102 tuổi. Ảnh: PA

Đến ngày 22/5, công tố viên Frederic Trinh bổ sung: “Bà cụ 102 tuổi ở phòng bên cạnh nạn nhân 92 tuổi trong viện dưỡng lão có dấu hiệu khích động và nói với nhân viên y tế rằng cụ đã giết một người nào đó”.

Do cụ bà 102 tuổi ở trong tình trạng không bình tĩnh và hoảng loạn nên đã được chuyển đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra.

Công tố viên Frederic Trinh xác nhận với hãng thông tấn AFP (Pháp) rằng hiện chưa thể thẩm vấn nghi phạm 102 tuổi và cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc. Kết quả kiểm tra tâm lý sẽ dẫn đến kết luận liệu cụ bà 102 tuổi có bị truy tố hình sự hay không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm