"Avengers: Endgame": Khán giả đồng loạt khóc nức nở sau đoạn kết

Tuy cộng đồng mạng đã thỏa thuận với nhau rằng sau khi xem "Avengers: Endgame" sẽ không spoil (tiết lộ) diễn biến phim nhưng vẫn không khỏi kìm lại sự xúc động trước cái kết của bom tấn này.

Siêu bom tấn Avengers: Endgame vừa qua đã có buổi công chiếu trước cho những khán giả may mắn, giới báo chí cùng loạt nghệ sĩ Việt Nam vào ngày 24/4. Quả đúng như dự đoán, cảm xúc của những người có cơ hội xem trước bom tấn này hầu như đều vỡ òa vì cái kết phim quá mức hoành tráng. Thậm chí không ít người còn thán phục và cho rằng Avengers: Hồi kết xứng đáng là bộ phim siêu anh hùng tuyệt vời nhất trong 10 năm trở lại đây.

Avengers: Endgame: Khán giả đồng loạt khóc nức nở sau đoạn kết - Ảnh 1.

Tuy cộng đồng mạng đã thỏa thuận với nhau rằng sau khi xem sẽ không spoil Endgame nhưng vẫn không kìm được sự xúc động trước cái kết của bom tấn này. Hầu hết người xem đều cho biết họ đã bật khóc không chỉ một mà tận 4, 5 lần trong suốt thời lượng phim.

Kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ, Avengers: Endgame còn khiến khán giả lo lắng về việc có nên... uống nước trong lúc xem phim hay không. Họ sợ rằng nếu chỉ cần quay lưng đi 1 phút thì chính mình sẽ bỏ lỡ đi một tình tiết đắt giá trong bom tấn lần này.

Avengers: Endgame: Khán giả đồng loạt khóc nức nở sau đoạn kết - Ảnh 2.

Trên mạng xã hội, khán giả bình luận: "Nếu cuộc thi tìm đỉnh cao phim bom tấn là một trò chơi thì bom nguyên tử Endgame đã kết thúc trò chơi đó rồi! Chấm điểm 12/10, hay hơn cả Infinity War!", "Mình không dám spoil phim nhưng dặn các bạn trước là đi xem phim nhớ mang khăn giấy", "Tôi đã khóc 4, 5 lần gì đấy trong suốt lúc xem phim và tôi thậm chí còn là đàn ông đấy! Một bom tấn đúng nghĩa", "Thật sự xứng đáng chờ đợi suốt thời gian qua. Tôi khóc từ những phút đầu của phim vì cảm thấy tiếc nuối sự kết thúc này. Thế nhưng sau đó tôi lại khóc lần nữa vì cái kết quá mức tuyệt vời"...

Avengers: Endgame: Khán giả đồng loạt khóc nức nở sau đoạn kết - Ảnh 3.

Một điều thú vị khác nữa chính là các cặp bố mẹ trẻ ở lứa tuổi 8x và đầu 9x còn sẵn sàng... gửi con lại cho ông bà hoặc người quen nhờ trông giúp để có thời gian chia tay các siêu anh hùng.

Tại một rạp chiếu phim ở Hàng Châu, thủ phủ phía đông tỉnh Chiết Giang đã xảy ra một chuyện thú vị không kém. Quản lý của rạp phim đó đã nói với tờ Tin Tức Buổi Tối Qianjiang rằng trong 25 năm làm việc của ông, lần đầu tiên ông thấy một buổi chiếu sớm điên rồ đến như vậy. Rạp phim dành tất cả suất, tất cả màn hình chỉ để chiếu Avengers: Endgame.

Chia sẻ
Đọc thêm