Ngã ngửa với thân thế của Song Joong Ki trong phim mới: Là "tác phẩm" của người mẹ xinh đẹp và một sinh vật đã tuyệt chủng

Ít ai biết rằng anh chàng Eun Seom do Song Joong Ki thủ vai trong "Arthdal Chronicles" lại là đứa con được sinh ra bởi một người phụ nữ xinh đẹp là Asahon và một sinh vật vốn đã tuyệt chủng.

Trước ngày Arthdal Chronicles lên sóng, nam chính Song Joong Ki đã chia sẻ suy nghĩ của mình và tiết lộ thêm về nhân vật Eun Seom mà anh thủ vai trong phim.

Arthdal Chronicles vốn là một bộ phim giả tưởng nên hầu hết những chuyện xảy ra trong vương quốc Arthdal đều khó mà lý giải theo lẽ thường được. Ban đầu, khán giả cứ ngỡ Eun Seom đơn giản là một chàng trai xuất thân từ gia đình nghèo rồi vì lòng dũng cảm mà vươn lên chống lại các thế lực tàn ác để bảo vệ kẻ yếu, nhưng không. Thân thế của Eun Seom lại bất ngờ hơn thế nhiều.

Ngã ngửa với thân thế của Song Joong Ki trong phim mới: Là tác phẩm của người mẹ xinh đẹp và một sinh vật đã tuyệt chủng - Ảnh 1.

Sự thật thì Eun Seom được mẹ mình là Asahon (Chu Ja Hyun thủ vai) sinh ra, một người phụ nữ xinh đẹp xuất thân trong gia đình quyền quý. Thế nhưng Asahon lại chọn cách bỏ trốn sau khi hạ sinh Eun Seom. Tung tích người bố của Eun Seom mới thật sự khiến khán giả ngỡ ngàng. Asahon đã cùng một người đàn ông thuộc tộc người Neanderthal sinh ra anh. Người Neanderthal được cho là đã tuyệt chủng vì môi trường sống khó khăn và thiên nhiên khắc nghiệt.

Ngã ngửa với thân thế của Song Joong Ki trong phim mới: Là tác phẩm của người mẹ xinh đẹp và một sinh vật đã tuyệt chủng - Ảnh 2.

Ngã ngửa với thân thế của Song Joong Ki trong phim mới: Là tác phẩm của người mẹ xinh đẹp và một sinh vật đã tuyệt chủng - Ảnh 3.

Mặc dù là "tác phẩm" của người bình thường và người Neanderthal nhưng Eun Seom vẫn sống yên ổn trong bộ tộc Wahan. Tuy nhiên anh chàng lại sở hữu gương mặt điển trai, kỹ năng vượt trội, tính cách khác biệt và những điều đó khiến anh chàng dần trở thành một kẻ ngoại tộc. Danh tính kỳ bí của nhân vật đã khiến cho Arthdal Chronicles trở nên bí ẩn hơn đối với khán giả.

Ngã ngửa với thân thế của Song Joong Ki trong phim mới: Là tác phẩm của người mẹ xinh đẹp và một sinh vật đã tuyệt chủng - Ảnh 4.

Song Joong Ki chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ khi đạo diễn và biên kịch giới thiệu sơ về kịch bản phim lần đầu tiên, tôi đã vô cùng phấn khích và cho rằng đây là một bộ phim lịch sử đầy thú vị. Cảm giác này cũng giống như cảm giác lúc tôi được đọc về lịch sử những cuộc chiến của người Hy Lạp và người Roman thời tôi còn nhỏ".

"Mỗi nhân vật đều có cuộc đời, huyền thoại riêng của họ và điều đó khiến bộ phim như bao gồm rất nhiều câu chuyện nhỏ khác nhau gộp lại. Nhân vật Eun Seom chính là lý do lớn nhất thôi thúc tôi nhận lời tham gia bộ phim này. Đây là nhân vật có sự trưởng thành rõ rệt nhất trong phim. Tôi cảm nhận được suy nghĩ của Eun Seom về thân thế của anh ta. Cho dù anh ấy thường xuyên bị tổn thương nhưng Eun Seom vẫn không bỏ cuộc và càng trở nên kiên cường hơn để đi tìm ra được số mệnh thật sự dành cho mình. Phải thú thật rằng tôi đã trở nên tham lam khi muốn khắc họa hình ảnh nhân vật này sao cho vừa thể hiện được sự trong sáng, ngây ngô mà lại vừa chịu nhiều đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần".

Ngã ngửa với thân thế của Song Joong Ki trong phim mới: Là tác phẩm của người mẹ xinh đẹp và một sinh vật đã tuyệt chủng - Ảnh 5.

"Arthdal Chronicles" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/6 và khán giả sẽ được chiêm ngưỡng hình tượng một chiến binh trẻ tuổi do Song Joong Ki thể hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm