Ariana Grande và Justin Bieber đều đính hôn với người yêu quá nhanh là vì chiêu trò PR của quản lý?

TEE, Theo HELINO

Ariana Grande đã lên tiếng khi có người cho rằng quản lý chung của cô và Justin Bieber xúi giục họ đính hôn với người yêu.

Justin Bieber vừa qua đã đính hôn với Hailey Baldwin chỉ sau 1 tháng tái hợp. Còn Ariana Grande trước đó cũng gây xôn xao khi vừa yêu nam diễn viên Pete Davidson vài tuần thì đã nhận lời cầu hôn.

Tốc độ yêu nhanh như tên lửa của Justin và Ariana thậm chí còn làm fan rộ lên nghi vấn quản lý chung của họ - Scooter Braun bày ra chiêu trò này để tạo hiệu ứng truyền thông PR thêm cho tên tuổi cả hai, đặc biệt khi album mới của Ariana sắp phát hành. Một fan ghi trên mạng: "Đầu tiên là Ariana đính hôn với Pete Davidson, và giờ thì Justin Bieber với Hailey Baldwin, Scooter Braun làm việc chăm chỉ thật đấy".

Ariana Grande và Justin Bieber đều đính hôn với người yêu quá nhanh là vì chiêu trò PR của quản lý? - Ảnh 1.

Ariana Grande và Justin Bieber có chung quản lý là Scooter Braun.

Điều này khiến cho Ariana mới đây phải lên tiếng giải thích bằng từ ngữ nhẹ nhàng hơn: "Bạn có biết chúng tôi là con người biết yêu thương và cũng có cuộc sống riêng chứ? Scooter là một con người tuyệt vời luôn quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của chúng tôi trước tiên. Tình yêu có thể trở nên rất mãnh liệt. Những chuyện bất ngờ có thể xảy ra. Tôi cầu nguyện với Chúa chuyện ấy cũng xảy ra với bạn. Bạn xứng đáng được yêu".

Ariana Grande và Justin Bieber đều đính hôn với người yêu quá nhanh là vì chiêu trò PR của quản lý? - Ảnh 2.

Giống như Justin, Ariana cũng nhanh chóng đính hôn với bạn trai sau vài tuần yêu.

Ở một bình luận khác, Ariana cũng chia sẻ với người hâm mộ: "Hãy tử tế với Scooter. Anh ấy là một người tuyệt vời và sống tình cảm, luôn quan tâm tới sức khỏe và sự hạnh phúc của nghệ sĩ trước tiên".

Hiện tại Scooter Braun vẫn chưa lên tiếng bình luận về tin đính hôn của hai nghệ sĩ do anh quản lý.

Chia sẻ
Đọc thêm