Anni Home - Quà tặng thay lời yêu thương

Quang Vũ,
Chia sẻ

Đôi khi không cần lời nói cầu kỳ hoa mỹ mà một món quà chất chứa yêu thương cũng đủ làm người nhận cảm động. Hiểu được điều đó, Anni Home đã tạo nên những set quà tặng xinh xắn, chứa đựng những điều tốt lành dành cho bất cứ ai.

Mỗi set quà tặng đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, Anni Home hy vọng sẽ giúp bạn gói ghém những gì chân thành nhất vào trong những hộp quà tinh tế.

Trải nghiệm mua quà tặng thật đơn giản và nhẹ nhàng

Mục tiêu của Anni Home là đem đến trải nghiệm mua sắm quà tặng thật đơn giản và nhẹ nhàng, giúp bạn nuôi dưỡng tình cảm với những người yêu thương bằng những hộp quà đẹp, chất lượng và được chuẩn bị với sự tận tâm.

Tại Anni Home, có đến hơn 100 sự lựa chọn cho các set quà có sẵn; từ quà tặng bạn bè, quà tốt nghiệp, quà tặng sinh nhật, tặng đồng nghiệp, người lớn tuổi, đến cả những món quà cho cô dâu chú rể…

Anni Home - Quà tặng thay lời yêu thương - Ảnh 1.

Dấu ấn riêng trong từng set quà tặng

Sự tỉ mỉ và chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất đem đến dấu ấn riêng của từng món quà. Đó là những cành hoa khô được trang trí đẹp mắt, là nét chữ xinh xắn trong mỗi tấm thiệp, là hương thơm đặc biệt toả ra khi mở quà…

Hơn thế nữa, Anni Home cũng lựa chọn những sản phẩm tốt lành nhất cho mỗi dòng hộp quà. Các sản phẩm đều có thành phần đảm bảo an toàn và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bởi quà tặng là không chỉ để trao yêu thương, không chỉ đẹp mà còn phải hữu ích trong cuộc sống. 

Anni Home - Quà tặng thay lời yêu thương - Ảnh 2.

 
Anni Home - Quà tặng thay lời yêu thương - Ảnh 3.

Đối tác quà tặng của nhiều doanh nghiệp lớn

Quà tặng doanh nghiệp phải hoàn hảo, chỉn chu và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Đến với Anni Home, mỗi doanh nghiệp được hỗ trợ tận tâm từ việc tư vấn lựa chọn các sản phẩm bên trong set quà, thiệp viết tay, đóng gói, logo và thiết kế của riêng và thậm chí giao hàng trọn gói đến doanh nghiệp.

Từng bước công việc tuy nhỏ, nhưng đều được đội ngũ nhân sự quan tâm chi tiết để hiện thực hoá ý tưởng quà tặng của doanh nghiệp trọn vẹn nhất.

Với những giá trị mà mình mang lại, hiện nay, Anni Home đã và đang là đối tác về quà tặng cho hơn 100 công ty, tập đoàn lớn và đa dạng lĩnh vực như công ty vận tải Vintrans, Huggies, Thanh Long Bay, Aurora Hotel & Plaza, Cape Breton University (Canada), Accesstrade…

Anni Home - Quà tặng thay lời yêu thương - Ảnh 4.

Được thành lập năm 2015 và chính thức mở rộng phát triển từ năm 2018, trải qua 7 năm hoạt động Anni Home  (thuộc công ty Kim Long) đã trở thành thương hiệu quà tặng quen thuộc được nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lựa chọn khi mua quà tặng cho những người quan trọng và thân yêu của mình.

Mỗi dịp kỷ niệm sắp tới, nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn chưa biết lựa chọn món quà nào thì hãy thử ghé thăm Anni Home tại địa chỉ www.annihome.vn để "tha hồ" chọn làm quà tặng cho bạn bè và người thân; đồng nghiệp; khách hàng và người thương nhé.

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng, Anni Home gửi tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

- Nhập mã ANNI30 để được giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng trên 300.000đ

- Nhập mã ANNI40 để được giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng trên 400.000đ

- Nhập mã ANNI50 để được giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng trên 500.000đ,

Chương trình áp dụng từ ngày 16/5- 31/5 tại hệ thống Anni Home hoặc truy cập ngay LINK để biết thêm thông tin chi tiết!

Chia sẻ