Anh Thúy (Mây Trắng) thừa nhận giả danh đi thi X-Factor

Sau nhiều nghi vấn, tranh cãi, cuối cùng Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) đã thừa nhận mình chính là thí sinh đeo mặt nạ đi thi X-Factor Việt.

Sau khi kết thúc tập 1 X-Factor Việt - Nhân tố bí ẩn vào chủ nhật vừa qua, nhiều khán giả đã có nghi vấn thí sinh đeo mặt nạ "gây sốt" Huyền Minh chính là nữ ca sĩ Anh Thúy - thành viên cũ của nhóm Mây Trắng. Dù đeo mặt nạ nhưng người ta vẫn nhận thấy Huyền Minh giống Anh Thúy đến... 99% từ cái miệng, giọng hát lẫn tác phong...

Sau nhiều lần liên lạc để làm rõ, mới đây, ban tổ chức chương trình đã lên tiếng xác nhận những nghi ngờ này là chính xác.

Anh Thúy (Mây Trắng) thừa nhận giả danh đi thi X-Factor 1
  
Qua cuộc nói chuyện, Huyền Minh đã xác nhận mình là ca sĩ Anh Thúy. Nữ ca sĩ cũng chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và BTC. Sở dĩ cô lừa dối khán giả vì cô muốn trở thành một con người hoàn toàn khác với những khởi đầu mới. Anh Thúy cho hay, cũng đúng là cô vừa gặp tai nạn nên đang có những vết thương trên gương mặt. Đây cũng là lí do khiến cô phải đeo mặt nạ khi đi thi.

Anh Thúy (Mây Trắng) thừa nhận giả danh đi thi X-Factor 2

Anh Thúy (Mây Trắng) thừa nhận giả danh đi thi X-Factor 3
Huyền Minh

Anh Thúy (Mây Trắng) thừa nhận giả danh đi thi X-Factor 4
Anh Thúy với gương mặt đầy sẹo


Anh Thúy (Mây Trắng) thừa nhận giả danh đi thi X-Factor 5
Ca sĩ Anh Thúy 

Việc lừa dối khán giả của Anh Thúy có lẽ là một điều khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, khi dám đứng ra thú nhận và trải lòng như vậy là một điều đáng mừng vì cuối cùng sự việc cũng đã sáng tỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm