“Anh thầy” điển trai chao đảo MXH: Tự nhận “nhạt” nên chưa có bạn gái, thích làm người bảo vệ khi yêu!

"Mình là tuýp đàn ông luôn coi trọng tình cảm. Đương nhiên những thứ thuộc về cảm xúc thì chẳng dám nói rằng chọn đúng hay chọn sai", Nguyên Trực chia sẻ.

Nhữ Ngọc Nguyên Trực nổi lên từ năm 2020 với loạt clip dạy học online trên MXH. Sau này, anh chàng còn tham gia gameshow Quý ông đại chiến, làm mẫu ảnh, MC hay đóng phim. Hiện tại, Nguyên Trực vẫn là một cái tên hot trên MXH sở hữu lượng fan đông đảo.

Cùng trò chuyện với “anh thầy” sở hữu nhan sắc đỉnh cao như diễn viên Hàn Quốc này nhé.

“Anh thầy” điển trai hot nhất MXH sở hữu nhan sắc cực phẩm: Tự nhận “nhạt” nên chưa có bạn gái, thích làm người bảo vệ khi yêu! - Ảnh 1.

Sau khi nổi lên với những clip dạy học online cũng như tham gia gameshow, phim ảnh… Cuộc sống của Nguyên Trực có thay đổi như thế nào, nhất là trong chuyện tình cảm?

Thay đổi lớn nhất của mình về cuộc sống là rất may mắn khi được nhiều bạn biết đến, quý mến cũng như đồng hành. Điều này giúp mình có động lực hoàn thiện bản thân nhiều hơn, chỉn chu từ tác phong cho đến công việc.

Mình cũng có thêm những cơ hội thử sức ở các lĩnh vực mới và một trong số đó là làm MC. Về chuyện tình cảm thì mình vẫn thế. Chắc do mình hơi "nhạt" nên vẫn chưa có sự thay đổi gì.

Sự nổi tiếng mang đến cho bạn nhiều thứ nhưng có lấy đi cái gì không? Áp lực của nó trong phương diện tình cảm như thế nào?

Có một vài áp lực mà ban đầu mình cảm thấy hơi ngợp. Tuy nhiên, dần dần mình nhận ra áp lực là cần thiết để có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

Bản thân mình còn khá trẻ nên chưa quan tâm quá nhiều đến chuyện tình cảm, tạm thời chưa có ảnh hưởng gì đến nó. Sau này có hay không thì mình cũng không thể nói trước được. Cứ chờ tương lai trả lời câu hỏi khó này đi.

“Anh thầy giáo” hot nhất 2020 sở hữu nhan sắc cực phẩm: Tự nhận “nhạt” nên chưa có bạn gái, thích làm người bảo vệ khi yêu! - Ảnh 1.

Nhữ Ngọc Nguyên Trực hiện đang thử sức với vai trò MC của VTV.

Trực từng chia sẻ “Tình yêu là phép thử của cảm xúc, hôn nhân là phép tính của cuộc đời. Tính toán sai thì chỉ nhận điểm kém, tính sai người tuyệt đối đừng sai", có vẻ như bạn cũng là một người rất chắc chắn trong chuyện tình yêu?

Mình nghĩ là trong mọi việc đều cần chỉn chu và chắc chắn. Với tình yêu lại càng cần thiết hơn. Nói thẳng ra là điều ấy không có nghĩa mình cứng nhắc trong tình cảm, chỉ là mình cẩn thận hơn một chút.

Mình là tuýp đàn ông luôn coi trọng tình cảm. Đương nhiên những thứ thuộc về cảm xúc thì chẳng dám nói rằng chọn đúng hay chọn sai. Miễn sao mình cẩn trọng với nó và đón nhận bằng cả trái tim mình.

“Anh thầy” điển trai hot nhất MXH sở hữu nhan sắc cực phẩm: Tự nhận “nhạt” nên chưa có bạn gái, thích làm người bảo vệ khi yêu! - Ảnh 3.

Trực có đặt ra hình mẫu bạn gái lý tưởng không? Có người nổi tiếng nào là hình mẫu lý tưởng về đối tượng mà Trực muốn hẹn hò?

Mình không đặt ra nhiều tiêu chuẩn để có một bạn gái lý tưởng. Điều này có nghĩa Trực không muốn ròng rã tìm kiếm một ai đó để cho khớp với những gì mình đặt ra rồi mới yêu.

Con người mà, đâu có ai là hoàn hảo. Nói rằng sinh ra để dành cho nhau cũng chỉ là một cách nói tương đối và có tính lãng mạn hóa. Mình nghĩ rằng với ai cũng thế, cần có thời gian để hoàn thiện bản thân khi ở cạnh nhau. Nếu mà nói hợp nhau hoàn hảo thì hiếm hoi đến vô cùng.

Mình đã nói ở trên rằng bản thân không quá cứng nhắc trong nhận thức về tình cảm rồi đấy. Bởi vậy, mình không ép buộc hay áp đặt một hình tượng nào hết. Mọi chuyện về cảm xúc cứ từ trái tim đến trái tim mà thôi.

Nguyên Trực sở hữu vẻ ngoài điển trai như diễn viên Hàn Quốc.

Nhiều người nổi tiếng lựa chọn cách giấu kín người yêu trong khi các cô gái lại quy ước yêu đương không công khai ắt có điều khuất tất, Trực nghĩ sao về điều này? Về bản thân bạn thì Trực có thích chuyện khoe bạn gái sớm không?

Mình nghĩ rằng tình yêu là chuyện của hai người. Nó giống như việc uống trà vậy, nóng hay lạnh chỉ có người uống mới biết. Người ngoài có dò xét hay cảm nghĩ thì cũng chỉ là cảm nhận chủ quan mà thôi.

Chuyện tình yêu cũng thế, việc công khai hay không là quyền riêng tư của mỗi cặp đôi. Mình chẳng bao giờ đánh giá một mối quan hệ dựa trên chuyện công khai hay không cả. Với người trong cuộc, miễn sao họ vui vẻ và hài lòng với sự lựa chọn thế là ổn rồi.

Về Trực thì đây là một câu hỏi khó bởi công khai hay không mình cần bàn bạc với bạn gái để hai bên cùng chung một ý kiến. Bản thân Trực phải đợi đến khi có bạn gái mới có thể trả lời được câu hỏi này. (Cười).

“Anh thầy giáo” hot nhất 2020 sở hữu nhan sắc cực phẩm: Tự nhận “nhạt” nên chưa có bạn gái, thích làm người bảo vệ khi yêu! - Ảnh 3.

Đẹp trai, nổi tiếng, năng động, được biết đến nhiều, có khi nào Trực lo sợ những cô gái đến với mình chỉ vì danh tiếng hay sự hào nhoáng?

Khi bước vào một mối quan hệ, mình nghĩ rằng tình cảm và cảm nhận dành cho nhau mới là cái “đắt giá” nhất. Ở bên nhau mà lo nọ lo kia, lo những điều rất “trừu tượng” thì làm sao có thể bên nhau hạnh phúc.

Ấn tượng về nhau là cảm xúc ban đầu nhưng trải nghiệm cuộc sống cùng nhau mới là cách gắn kết cảm xúc lâu dài. Bởi vậy, Trực không hề lo lắng những điều đó lắm. Nếu có người yêu thì hãy tận hưởng cảm xúc dành cho nhau thôi.

Vốn là một người nổi lên bởi hình tượng thầy giáo, trong tình yêu, Trực có phải là mẫu đàn ông thích dẫn dắt, “lãnh đạo” mọi thứ hay không?

Bản thân mình thích làm người bảo vệ hơn là người lãnh đạo. Với những gì mình hiểu thì phụ nữ thích cảm giác an toàn hơn là cảm giác gò bó. Bản thân mình cũng không thích mọi thứ căng thẳng. Trong một mối quan hệ thì hai bên nên tôn trọng nhau hơn là cần phải lãnh đạo hay dẫn dắt. Với mình thì được bảo vệ cho người mình yêu sau này cũng là một cảm giác thật tuyệt vời.

“Anh thầy” điển trai hot nhất MXH sở hữu nhan sắc cực phẩm: Tự nhận “nhạt” nên chưa có bạn gái, thích làm người bảo vệ khi yêu! - Ảnh 6.

Giới trẻ bây giờ chọn sống thử trước hôn nhân khá nhiều để hiểu hơn về đối phương. Đã bao giờ Trực nghĩ về điều đó chưa và giả dụ bạn gái đưa ra đề nghị ấy thì Trực quyết định ra sao?

Dù sao thì giai đoạn yêu thường được gọi là thời gian qua lại, tìm hiểu. Khi yêu đương nếu như chưa biết hết về nhau thì có lẽ hai người chưa thực sự show off hết vì nhiều lý do.

Theo mình nghĩ, nếu những trải nghiệm bên cạnh nhau chưa đủ để làm thước đo thì việc sống thử cũng là lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định đó cả hai phải suy nghĩ kỹ về lợi ích, bất lợi của việc sống thử.

Bởi như mình đã nói, chúng ta không giống ai nên trong trường hợp của mỗi người, mỗi cặp đôi lại có cách lựa chọn khác nhau. Quan trọng là ý kiến được cả hai bên đồng ý, tôn trọng và trên cơ sở xây dựng.

Sống thử là lựa chọn riêng của mỗi người nên mình không ủng hộ cũng chẳng phản đối. Với mình, trước khi tiến đến hôn nhân dĩ nhiên mình sẽ tìm hiểu kỹ và chuẩn bị sẵn tinh thần, cố gắng làm tốt vai trò của mình. Theo mình nghĩ thì hôn nhân để bền vững cần phải có sự cố gắng của cả hai, duyên đến đâu thì mình trân trọng khoảnh khắc đến đó.

Nguyên Trực hiện tại vẫn đang độc thân.

Trong xã hội bây giờ, phụ nữ thành công và thành đạt rất nhiều, Trực có nghĩ đó là một áp lực lớn đối với đàn ông. Với riêng Trực thì sao?

Nếu bạn gái hay vợ giỏi và thành công hơn mình nhưng họ vẫn chọn mình thì chứng tỏ mình cũng không phải đàn ông kém. Giờ đây xã hội luôn nói về chuyện nam nữ bình quyền thì phụ nữ giỏi hơn đàn ông có rất nhiều.

Đàn ông nói chung cần thời gian hoàn thiện mình lâu hơn so với phái nữ. Bởi vậy đôi khi trong một thời điểm đó, phụ nữ đang nổi trội hơn. Tuy nhiên, mình nghĩ dù đã về chung một nhà thì đàn ông vẫn nên cố gắng tiến về phía trước và có mục tiêu cho cuộc sống này. Còn nếu như có được cô bạn gái hay cô vợ giỏi giang hơn mình thì đó cũng là điều rất bình thường, thậm chí đáng để hãnh diện đấy chứ.

Cảm ơn Nguyên Trực về cuộc trò chuyện thú vị và hi vọng bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

https://afamily.vn/anh-thay-dien-trai-chao-dao-mxh-tu-nhan-nhat-nen-chua-co-ban-gai-thich-lam-nguoi-bao-ve-khi-yeu-20211230180300428.chn
Chia sẻ
Đọc thêm