Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ "vô cực", bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát

Với trí thông minh xuất chúng, những người này đã tự biến cuộc sống mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuộc sống này chứa đựng nhiều điều thú vị nhờ vào việc con người không bao giờ biết trước được chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Nhiều người vừa bước ra cửa đã nhặt được tiền, nhưng một số khác lại không may mắn như vậy, lại còn thường xuyên bị cuộc đời đưa vào những tình huống oái ăm, đến nỗi chỉ biết than thân trách phận không hiểu vì sao số mình lại quá xui. Nhưng "trong cái khó, ló cái khôn", chính việc bị dồn đến chân tường như vậy mà trí thông minh của con người được phát huy đến cực điểm. Đơn cử như những người dưới đây phải nói là có trình độ IQ "vô cực" mới có thể sáng tạo ra cách thức đối phó với hoàn cảnh éo le cực kỳ thông minh mà không phải ai cũng nghĩ ra được.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 1.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chàng trai vàng trong làng ký gửi hành lý.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 2.

Đây chính là minh chứng cho câu nói: "Trong cái khó ló cái khôn", vừa không bị ướt giày, vừa đỡ phải mang đôi bốt nặng nhọc.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 3.

Không có microwave thì dùng tạm bàn ủi, chỉ cần đừng quên lau chùi trước khi dùng nó để là quần áo là được nhé.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 4.

Máy cắt đỏ trở nên "đa zi năng" nhờ óc sáng tạo của ông chú cạnh nhà.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 5.

"Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", có tìm đủ mọi cách bắt con chuyên tâm học bài thì chúng cũng tìm được cách để qua mặt bố mẹ.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 6.

Trời mưa tầm tã mà cần gạt nước ô tô bị hư thì đành phải tự thân vận động, vừa lái xe vừa gạt nước thôi.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 7.

Không muốn bị người khác nhìn lén màn hình máy tính? Không cần phải lo khi đã có chiếc gương chiếu hậu tự chế này rồi.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 8.

Giờ thì không cần phải ngày đêm than vãn hết giấy vệ sinh rồi nhé.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 9.

Đây là cách tìm chỗ ngồi trên chuyến tàu điện ngầm đông đúc giờ tan tầm.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 10.

Chẳng tên trộm nào có thể nghĩ ra được chuyện cả gia tài của một người được giấu kỹ càng trong tã giấy em bé.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 11.

Giờ thì sen đã có cách dụ boss đi tắm mà không cần phải bắt ép hay dùng vũ lực rồi nhé.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 12.

Giờ đây đi siêu thị cũng không cần phải lo xách nặng rồi.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 13.

Người lười rửa bát chắc hẳn phải cảm ơn sáng chế giấy bọc thức ăn lắm.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 14.

Vừa phơi nắng vừa được giải khát thì còn gì bằng.

Cuộc sống bộn bề trở nên dễ thở hơn với những con người có IQ vô cực, bị cho vào thế khó đến đâu cũng tìm được lối thoát - Ảnh 15.

Chẳng cần nhọc công ủi đồ mà vẫn có chiếc sơ mi phẳng phiu được ủi hơi siêu xịn nhé!

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ
Đọc thêm