"Anh phụ bạc tôi, anh hãy cẩn thận xem tôi "trả thù""

Anh đã phụ bạc tình cảm của tôi, anh lừa dối tôi suốt bao nhiêu năm trời. Giờ đã đến lúc anh phải coi chừng tôi. Hãy cẩn thận.

Yên tâm! Tôi sẽ không theo dõi anh 24/7 như anh nghĩ đâu. Tôi cũng chẳng đập phá nhà cửa như anh suy diễn. Anh có thể cho rằng tôi là kiểu phụ nữ hiền lành, chất phác. Tôi nghĩ là tôi có thể. Nhưng tôi sẽ không như thế. Anh không xứng đáng để tôi phải nỗ lực và tốn thời gian. Tôi sẽ không như thế đâu.

Anh đã phụ bạc tình cảm của tôi, anh lừa dối tôi suốt bao nhiêu năm trời. Giờ đã đến lúc anh phải coi chừng tôi. Hãy cẩn thận.

Anh làm tôi đau. Không, anh làm tim tôi đầy vết trầy xước, anh làm tan nát tim tôi sau tất cả những điều khủng khiếp anh đối xử với tôi - người vợ đồng cam cộng khổ với anh suốt bao nhiêu năm. Chúng sống bấy lâu nhưng có điều anh vẫn chưa biết về tôi là tôi sẽ không để ai chà đạp lên tình cảm của tôi và bỏ đi như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Tôi nói trước, tôi sẽ làm anh đau khổ. Chắc chắn. Thậm chí dù anh không thấy, tôi vẫn khiến anh đau khổ. Tôi không trả thù bằng con dao sắc nhọn hay những từ ngữ chua cay đâu. Đó không phải là cách tôi sẽ làm.

Anh phụ bạc tôi, anh hãy cẩn thận xem tôi trả thù - Ảnh 1.

Tôi nói trước, tôi sẽ làm anh đau khổ. (Ảnh: Internet)

Hãy tạm biệt người phụ nữ đau khổ - người đã quăng lòng tự trọng ra khỏi cửa sổ để chạy theo năn nỉ anh trở về nhà, dù cho lúc đó anh chẳng thèm đoái hoài đến cô ấy. Khi chúng ta gặp lại, anh sẽ chẳng thấy người phụ nữ đau khổ đó nữa đâu. Tất cả những gì anh thấy là người phụ nữ kiên cường sau tất cả những nỗi đau mà cô ấy phải chịu khi anh quyết ra đi vì cô nhân tình.

Tôi hứa với anh, người phụ nữ đó sẽ hạnh phúc và chẳng bao giờ đau khổ vì anh nữa. Rồi anh sẽ sớm nhận ra cô ấy đang hạnh phúc, cực kì hạnh phúc mà không cần có anh bên cạnh. Nó có thể làm anh đau đấy bởi cô ấy sử dụng những tàn dư đau khổ từng phải nếm trải đến khiến cô ấy tốt hơn trước rất nhiều.

Tôi hứa với anh, tôi chắc chắn vào một thời điểm nào đó sẽ học cách yêu lại từ đầu. Và đó không phải là anh. Không-bao-giờ. Người phụ nữ anh có thể sẽ chạm mặt sẽ không còn là người phụ nữ ngày xưa đã trao anh trọn cả trái tim cùng những gì tốt đẹp nhất. Anh sẽ chẳng nhận ra cô ấy đâu. Tôi sẽ làm anh đau khổ theo cách phải làm anh khao khát có lại tôi, nhưng đừng mơ chuyện đó xảy ra nhé. Tôi sẽ không bao giờ làm vợ anh lần nữa.

Khi chúng ta chạm mặt, anh có thể sẽ nói: "Xin chào" nhưng tôi chỉ đáp trả: "Cảm ơn". Đó là lúc tôi hạ gục anh, trò chơi này hóa ra anh là kẻ thua cuộc, mất tất cả. Mất đi người phụ nữ trao cho anh tình cảm chân thành, tình cảm vô điều kiện.

Hãy tin tôi, anh phải cẩn thận bởi sự thành công của tôi sẽ là vũ khí hạ gục anh.

(Nguồn: thoughtcatalog)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm