Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình

Sau khi phát hiện lá thư đó, người vợ đã có hành động hết sức bất ngờ.

Sarah Williams và George đã có đám cưới hoàn hảo vào năm 2011. Trong ngày trọng đại ấy, cô đã diện chiếc váy cưới lộng lẫy có trị giá 1.700 bảng Anh và chiếc vương miện có giá 120 bảng Anh. Trông cô như một nàng công chúa thực thụ bên cạnh chàng hoàng tử của đời mình. Kết hôn xong, họ tận hưởng chuyến trăng mật lãng mạn tại Scotland. Mọi chuyện đến với Sarah như một giấc mơ.

Trước khi kết hôn, Sarah đã có hai đứa con riêng và 4 năm sau ngày cưới, cả hai cùng có thêm một bé con nữa. Cuộc hôn nhân trong mắt Sarah thật hạnh phúc và yên bình.

Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình - Ảnh 1.

Sarah Williams và George trong ngày cưới (Ảnh: littlethings)

Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình - Ảnh 2.

Cả hai rạng ngời hạnh phúc trong ngày trọng đại (Ảnh: littlethings)

"Tháng 12/2015, tôi lục khắp nhà tìm tuốc nơ vít. Tôi nghĩ rằng nó ở trong túi xách của anh nên đã mở ra tìm và vô tình thấy được bức thư tình anh viết. Trái tim tôi đau nhói. Nội dung lá thư nói cô ấy tuyệt vời thế nào, anh ta trông đợi vào tương lai của họ thế nào và lần đầu tiên đón sinh nhật cùng nhau hạnh phúc ra sao. Khi anh ta về nhà, tôi chất vấn và anh nhanh chóng thừa nhận đã ngủ với người đàn bà kia", Sarah chia sẻ về bi kịch chồng ngoại tình bất ngờ phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Không như nhiều phụ nữ sẽ sống trong đau khổ, gạt nước mắt bỏ qua, năn nỉ chồng ở lại, Sarah dũng cảm tống cổ chồng khỏi nhà, lập đơn ly hôn và thề rằng sẽ dẹp tất cả những gì liên quan đến cuộc hôn nhân này.

Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình - Ảnh 3.

Lá thư tình Sarah đã phát hiện được (Ảnh: littlethings)

"Vào ngày trọng đại của tôi năm 2011, gia đình và bạn bè thân thiết đều có mặt. Tôi đã mặc chiếc váy cưới đẹp tuyệt vời và ngập tràn hạnh phúc. Tôi hy vọng cô dâu kế tiếp mặc chiếc váy cưới này sẽ may mắn trong hôn nhân hơn tôi. Đó là chiếc váy cưới trắng đẹp hoàn hảo được đính sequin, tôi đã phải trả 1.700 bảng Anh để có được nó, một cái giá không hề rẻ. Tôi cũng muốn bán hết cả quà cưới đi nhưng chúng tôi chỉ nhận được tiền mặt mà thôi. Cả váy của phụ dâu tôi cũng cho họ luôn", Sarah chia sẻ về quyết định bán hết tất cả mọi thứ liên quan đến cuộc hôn nhân, từ váy cưới cho đến nhẫn cưới. Được biết, nhẫn cưới và nhẫn đính hôn đã được Sarah bán lại với giá 8.000 bảng Anh.

Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình - Ảnh 4.

Cô đã bán nhẫn cưới... (Ảnh: littlethings)

Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình - Ảnh 5.

...vương miện... (Ảnh: littlethings)

Sau đám cưới hoàn hảo, vợ phát điên khi phát hiện lá thư chồng viết cho nhân tình - Ảnh 6.

... và cả áo cưới (Ảnh: littlethings)

Với tổng số tiền thu được từ những món trên, Sarah dự định sẽ đưa con đi du lịch, nghỉ ngơi. Cô cho biết: "Tôi không thể đợi chờ mở trang mới của cuộc đời mình. Số tiền bán nhẫn, váy cưới và vương miện tôi sẽ đưa con mình đi du lịch".

(Nguồn: mirror, littlethings)

Chia sẻ
Đọc thêm