Nhã Phương tiết lộ ảnh thời "xa lắc xa lơ" của Trường Giang, nhìn nhan sắc khó nhận ra nhưng lại được vợ khen một câu ngọt hơn đường

Có lẽ Trường Giang sẽ sướng nổ mũi khi nghe lời khen ngợi này của bà xã Nhã Phương.

Nhã Phương và Trường Giang là cặp vợ chồng đang được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Kể từ khi có con, Nhã Phương cũng siêng đăng tải hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng và không ngại dành cho ông xã những câu nói ngọt ngào.

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh của Trường Giang với những người anh em ngày xưa và bây giờ. Cô đố fan tìm ra được chồng mình đứng ở vị trí nào trong hình ảnh ngày xưa. Không những vậy, bà xã "Mười Khó" còn gọi chồng bằng cách xưng hô ngọt ngào "anh xã" và khen Trường Giang dù bao nhiêu năm trôi qua vẫn "chất", có máu nghệ sĩ trong người.

Nhã Phương viết: "Máu nghệ sĩ đã có từ 20 năm về trước. Ai tìm ra anh Mười ở vị trí nào không? P/s: Dù 20 năm hay 30 năm thì anh xã của em vẫn rất ư là chất".

Nhã Phương tiết lộ ảnh thời "xa lắc xa lơ" của Trường Giang, lại còn khen chồng một câu ngọt hơn đường - Ảnh 2.

Trường Giang mặc bộ đồ vàng, đứng thứ 2 từ trái qua ở bức ảnh trên.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã đoán ra ngay Trường Giang chính là người mặc nguyên bộ quần áo màu vàng trong bức ảnh cũ cách đây 20 năm. Không những vậy, nhiều fan còn bất ngờ vì Trường Giang ngày xưa có dáng người dong dỏng gầy chứ không mũm mĩm như bây giờ.

Nhã Phương tiết lộ ảnh thời "xa lắc xa lơ" của Trường Giang, lại còn khen chồng một câu ngọt hơn đường - Ảnh 3.

Trường Giang ngày xưa có vóc người khá gầy

Nhã Phương tiết lộ ảnh thời "xa lắc xa lơ" của Trường Giang, lại còn khen chồng một câu ngọt hơn đường - Ảnh 4.

Nam danh hài hiện tại đã có da có thịt hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm