Nhã Phương "câm nín" khi nhận được tin nhắn từ Trường Giang với nội dung cảnh báo những người có ý định lấy vợ

Bình thường ngọt ngào là thế nhưng cũng có lúc Trường Giang khiến Nhã Phương "cạn lời" thế này đây.

Nói đến những ông chồng chiều vợ, chăm vợ nhất showbiz Việt thì không thể thiếu tên Trường Giang. Vừa có sự nghiệp, vừa tháo vát việc nhà, chăm sóc vợ mọi lúc mọi nơi, Trường Giang khiến rất nhiều cô gái ghen tị với bà xã của mình.

Tuy nhiên, mới đây Nhã Phương đã tiết lộ đoạn tin nhắn mà chồng gửi cho mình từ sáng sớm. Không phải tin nhắn hỏi han, quan tâm vợ mà là hình ảnh những sợi tóc bạc và lời than thở của Trường Giang về cuộc sống hôn nhân. 

"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một đống tóc bạc phơ! Tấm hình này gửi đến những ai có ý định lấy vợ", Trường Giang nhắn. Nam danh hài còn "cảnh báo" những anh em đang có ý định lấy vợ khiến Nhã Phương "cạn lời".

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Sáng ra nhận tin nhắn của chồng mà cười rớt nước mắt. Theo các mẹ, các chị em ta nên trả lời thế nào?".

Nhã Phương đứng hình khi nhận được tin nhắn từ Trường Giang với nội dung cảnh báo những người có ý định lấy vợ - Ảnh 2.

Nhã Phương đứng hình khi nhận được tin nhắn từ Trường Giang với nội dung cảnh báo những người có ý định lấy vợ - Ảnh 3.

Đây là lần hiếm hoi Nhã Phương thể hiện thái độ "cạn lời" với ông xã trên trang cá nhân bởi hầu như lúc nào cô cũng dành lời khen ngợi, tán dương cho chồng. Cách đây không lâu, Nhã Phương còn chia sẻ lại ảnh cách đây 20 năm của Trường Giang. Dù nhan sắc khi đó của nam danh hài khó nhận ra nhưng Nhã Phương vẫn không tiếc lời khen ngợi chồng một cách ngọt ngào.

Nhã Phương đứng hình khi nhận được tin nhắn từ Trường Giang với nội dung cảnh báo những người có ý định lấy vợ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm