Ảnh gia đình Kardashian tưởng sang, quyền lực nhưng đầy lỗi photoshop: Giàu mà chẳng thuê nổi người chỉnh ảnh có tâm

LUCY, Theo helino

Thật khó hiểu khi chị em nhà Kardashian liên tục mắc phải lỗi chỉnh sửa ảnh cơ bản đến phi lý như vậy.

Nhà Kardashian - Jenner một lần nữa bị cư dân mạng chế nhạo vì bức ảnh gia đình bị chỉnh sửa quá đà. Người hâm mộ cho rằng ekip của ngôi sao thực tế trên luôn mắc phải lỗi photoshop "lố" cho những bức ảnh của họ.

Hôm qua, Kim Kardashian đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh tập thể vô cùng lộng lẫy nhằm quảng bá cho mùa tiếp theo của chương hình truyền hình thực tế "Keeping Up With the Kardashians" kèm theo dòng mô tả: "Lần thứ 16 ngọt ngào của chúng tôi! Không thể tin được 'Keeping Up With the Kardashians' mùa 16 sẽ có thể lên sóng ngay tối nay. Mọi người nhớ đón xem".

Ảnh gia đình Kardashian tưởng sang, quyền lực nhưng đầy lỗi photoshop: Giàu mà chẳng thuê nổi người chỉnh ảnh có tâm - Ảnh 1.

Trong tấm hình, Kris Jenner cùng 5 người con gái cùng mặc trang phục tông trắng - ngọc trai tạo dáng trên nền rèm satin màu vàng hồng. Tổng thể bức hình trông khá hòa hợp và sang chảnh. Nhưng khi soi kĩ thì cư dân mạng vẫn có thể dễ dàng tìm ra những chi tiết nhỏ thiếu logic trong tấm ảnh này.

Ảnh gia đình Kardashian tưởng sang, quyền lực nhưng đầy lỗi photoshop: Giàu mà chẳng thuê nổi người chỉnh ảnh có tâm - Ảnh 2.

Đầu tiên, người hâm mộ chỉ ra rằng trông Khloe Kardashian giống như bị cắt hẳn phần thân dưới đi. Chẳng hề thấy bất cứ thứ gì nhô lên dưới lớp váy trắng của cô.

Ảnh gia đình Kardashian tưởng sang, quyền lực nhưng đầy lỗi photoshop: Giàu mà chẳng thuê nổi người chỉnh ảnh có tâm - Ảnh 3.

Sau đó, người ta tiếp tục zoom vào những chi tiết nhỏ hơn. Bàn chân của Kourtney Kardashian bất ngờ mọc thêm một ngón chân không biết từ đâu ra.

Ảnh gia đình Kardashian tưởng sang, quyền lực nhưng đầy lỗi photoshop: Giàu mà chẳng thuê nổi người chỉnh ảnh có tâm - Ảnh 4.

Rõ ràng có thể đếm được 6 ngón trên bàn chân bên trái của Kourtney

Rồi không kể đến việc Kendall Jenner trông giống như bị ghép thêm vào ảnh một cách vụng về chứ không phải cô nàng có mặt trong đó ngay từ đầu. Đầu gối của cô cũng biến mất một cách thần kì và rất vô lý.

Ảnh gia đình Kardashian tưởng sang, quyền lực nhưng đầy lỗi photoshop: Giàu mà chẳng thuê nổi người chỉnh ảnh có tâm - Ảnh 5.

Biểu cảm của Jenner giống như đang suy nghĩ: "Đây là đâu? Tôi là ai? Cớ gì nhét tôi vào đây vậy?"

Đây không phải lần đầu tiên công chúng chỉ ra những lỗi photoshop trong những bức hình của chị em Kardashian - Jenner. Nhiều người còn tự hỏi họ đã mất công đầu tư công sức và tiền của cho chương trình thực tế như vậy rồi mà không thể thuê thêm một người thợ chụp ảnh có tâm hay sao? Có người lại cho rằng Kim Kardashian cố tình làm vậy để đẩy mạnh sức ảnh hưởng truyền thông đối với chương trình của họ. Hoặc đơn giản là họ đã sớm coi đây là truyền thống của gia đình rồi thì sao?

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm