Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình

Trong tập 3 "Nhanh Như Chớp Nhí", đội trưởng Anh Đức đã khiến cả trường quay “nóng bừng” vì xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Trong tập 3 Nhanh Như Chớp Nhí vừa mới phát sóng, nhiều khán giả truyền hình đều cảm thấy thích thú trước sự nhạy bén, bình tĩnh của đội trưởng Anh Đức, "cậu bé biết tuốt" Minh Khang và nhí Minh Đăng khi đối đầu với 10 câu hỏi "hóc búa" của chương trình. Đây là lần đầu tiên trong chương trình Nhanh Như Chớp Nhí có đến 3 người chơi xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và nhận phần thưởng 10 triệu đồng.

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý là đội trưởng Anh Đức – người thường xuyên bị MC Trấn Thành "bóc phốt" ngoại hình kém sắc đã có một phần thể hiện xuất thần tại Nhanh Như Chớp Nhí. Anh Đức khiến cả trường quay "nóng lên" khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và giành chiến thắng, khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Mọi người đừng đánh giá Anh Đức qua vẻ bề ngoài nữa mà hãy đánh giá qua trí tuệ của anh ta đi".

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 2.

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 3.

Còn ở lượt thi của đội trưởng Diệu Nhi, mặc dù chỉ trả lời đúng 3 câu hỏi nhưng cô lại khiến cả trường quay cười nghiêng ngả với phần phản biện ở mỗi câu trả lời sai của mình.

Quả là "tài không đợi tuổi", dù đối đầu với "cậu bé biết tuốt" Minh Khang, nhưng nhí Minh Đăng của team Anh Đức vẫn tự tin sẽ chiến thắng và chinh phục mọi câu hỏi từ MC Trấn Thành. Bước vào những câu hỏi đầu tiên, sự thông minh của Minh Đăng khiến người xem không ngừng xuýt xoa khen ngợi. Cậu bé 7 tuổi khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chỉ hơn 1 phút đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng liên tiếp, "ẵm" ngay giải thưởng 10 triệu đồng.

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 4.

Ở vòng thi của Minh Khang, đúng với cái tên "cậu bé biết tuốt", mọi câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành không hề làm khó cậu bé 6 tuổi với giọng nói ngọng nghịu đáng yêu. Trả lời thần tốc 10 câu hỏi chính xác, Minh Khang không chỉ khiến khán giả "phục sát đất" bởi lượng kiến thức khổng lồ mà còn mang đến sự phấn khích mỗi khi bé đối đáp thông minh "chặt chém" MC Trấn Thành.

Tập 3 "Nhanh như chớp nhí": Thót tim với phần chiến thắng ngoạn mục của nhí Minh Đăng

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 6.

Với "trí nhớ siêu phàm" của mình, Minh Đăng và Minh Khang đã xuất sắc viết tên mình vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí. Vì cùng chiến thắng nên 2 bé phải bước vào vòng thi phụ để giành quyền chọn quà từ anh Tia Chớp. "Cậu bé biết tuốt" Minh Khang đã nhanh trí đưa đáp án nhanh hơn Minh Đăng và có cơ hội chọn phần quà mình yêu thích.

Tập 3 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành đỡ không kịp trước nhí Minh Khang "biết tuốt"

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 8.

2 bé Minh Đăng và Minh Khang.

Vòng đối đầu giữa "chú lùn" Huy Khang và Shushi Đăng Khôi cũng đem đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả. Shushi Đăng Khôi dù chỉ mới 5 tuổi nhưng bất ngờ chiến thắng với 6 câu trả lời đúng chính xác.

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 9.

Bé Huy Khang và Sushi Đăng Khôi.

Màn đối đầu giữa 2 bé gái xinh xắn Naureen Nam An và Minh Hằng cũng mang đến nhiều câu trả lời dí dỏm và hài hước. Trong vòng thi đấu, Naureen Nam An đã thể hiện độ thông minh của mình khi liên tục đưa ra được 6 câu trả lời chính xác. Minh Hằng của đội Diệu Nhi kém may mắn một chút khi dừng ở mức số 3.

Anh Đức quyết tâm chứng minh với Trấn Thành rằng trí thông minh của anh sẽ đè bẹp ngoại hình - Ảnh 10.

Bé Naureen Nam An và bé Minh Hằng.

Trải qua 4 vòng thi, đội Anh Đức hiển nhiên chiến thắng chung cuộc vì anh đã chinh phục 10 câu hỏi từ chương trình trong vai trò đội trưởng. Tập 4 với sự tham gia của 2 đội trưởng Sam Hà My và Gin Tuấn Kiệt cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí thông minh, lém lỉnh sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật - 26/08/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm