Ảnh cũ vừa được lên sóng của Lưu Diệc Phi gây sốt: Đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" đến khóc cũng đẹp hết phần thiên hạ

Một lần nữa, cư dân mạng xứ Trung lại phải xuýt xoa trước vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết và vô cùng thánh thiện của Lưu Diệc Phi.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi lên trang Weibo cá nhân. Ngay lập tức, những hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" rơi lệ trong một lễ trao giải đã thu hút sự chú ý của công chúng. 

Hình ảnh cũ mới được lên sóng của Lưu Diệc Phi gây sốt: Đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" đến khóc cũng đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Một lần nữa, cư dân mạng xứ Trung lại phải xuýt xoa trước vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết và vô cùng thánh thiện của Lưu Diệc Phi. Nhiều người còn nhận xét rằng, đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" đến khóc cũng phải đẹp hết phần thiên hạ. 

Hình ảnh cũ mới được lên sóng của Lưu Diệc Phi gây sốt: Đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" đến khóc cũng đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Không lạm dụng dao kéo, vẻ đẹp của nàng "Tiểu Long Nữ" ngày càng trở nên đắt giá và được bảo chứng qua năm tháng. Đến thời điểm hiện tại, khó mỹ nhân nào có thể vượt qua được tường thành nhan sắc đình đám làng giải trí Hoa ngữ này. 

Hình ảnh cũ mới được lên sóng của Lưu Diệc Phi gây sốt: Đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" đến khóc cũng đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

13 năm trước, Lưu Diệc Phi từng trở thành ngôi sao hạng A trong lòng công chúng khi tham gia bộ phim truyền hình "Thần điêu đại hiệp". Nhan sắc thoát tục của "nữ thần Hoa Ngữ" được nhà văn Kim Dung miêu tả "thanh khiết như băng tuyết" còn khán giả gọi cô là "thần tiên tỷ tỷ".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm