Trương Bá Chi xuất hiện cùng con trai lớn nhưng bị lầm tưởng là đôi tình nhân

Phương Thảo, Theo Helino

Con trai Lucas của Trương Bá Chi nay đã lớn và ra dáng thanh niên.

Điều mà người hâm mộ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến Trương Bá Chi có lẽ chính là đời sống tình cảm của cô. Mặc dù đến bây giờ vẫn chưa ai biết về danh tính cha đẻ của đứa con thứ 3, nhưng Trương Bá Chi vẫn nhận được những lời chúc tốt đẹp và lòng mến mộ của mọi người. 

Dạo gần đây, tấm ảnh chụp Trương Bá Chi và con trai lớn Lucas cùng nhau dạo phố đã trở thành chủ đề "hot" được nhiều người quan tâm.

Trương Bá Chi xuất hiện cùng con trai lớn nhưng bị lầm tưởng là đôi tình nhân - Ảnh 1.

Trương Bá Chi xuất hiện cùng con trai lớn nhưng bị lầm tưởng là đôi tình nhân - Ảnh 2.

Nhắc đến con trai lớn Lucas của Trương Bá Chi, vì là con trai của một minh tinh, nên phong cách ăn mặc của cậu cũng nổi bật và trưởng thành hơn so với những đứa trẻ đồng trang lứa. 

Dễ dàng nhận thấy Lucas đã thừa hưởng toàn bộ gen trội của cả bố và mẹ, cùng với chiều cao xuất chúng, khi đi cạnh mẹ mình đều có thể khiến người ta lầm tưởng đây là một cặp tình nhân đang dạo phố. Cậu khiến cư dân mạng có cảm giác như đang nhìn thấy Tạ Đình Phong hồi còn trẻ.

Trương Bá Chi xuất hiện cùng con trai lớn nhưng bị lầm tưởng là đôi tình nhân - Ảnh 3.

Mặc dù trong mắt một số cư dân mạng, Trương Bá Chi có thể mang một hình ảnh không tốt, nhưng với vai trò một người mẹ, cô lại thực sự làm rất tròn trách nhiệm. Điển hình là cô luôn cố gắng dành thời gian ở bên cạnh những đứa con của mình, chứng kiến con cái trưởng thành từng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm