Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim?

Loạt hình ảnh đóng máy của đoàn phim Anh có phải đàn ông không đã được chia sẻ trên MXH.

Ảnh đóng máy Anh có phải đàn ông không vô tình "spoil" kết phim?

Hôm qua, đoàn phim Anh có phải đàn ông không đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và chính thức đóng máy. Đáng chú ý một phân cảnh trong ngày đóng máy phim được cho chính là dự báo đoạn kết đẹp của Anh có phải đàn ông không.

Trong cảnh quay cuối này, các diễn viên cùng diện đồ như trong một bữa tiệc lãng mạn nào đó. Cả 3 nhân vật Duy Anh - Tuấn Khang - Nhật Minh (Tuấn Tú - Nhan Phúc Vinh - Hà Việt Dũng) đều mặc đồ như chú rể. Trong khi đó, ở tuyến nhân vật nữ, các nhân vật xuất hiện trong cảnh quay có Dung (Thúy An), Lệ (Việt Hoa) và Mai Ngọc (Đan Lê). Các diễn viên nữ cũng diện đồ tông trắng xinh đẹp.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 1.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 2.

Sự kiện gì mà cả 3 nam chính trông đều giống chú rể thế này?

Sự xuất hiện của dàn nhân vật này khiến fan vững tin vào một happy ending, "ai về nhà nấy" của Anh có phải đàn ông không. Trong đó, Duy Anh hạnh phúc bên Dung, Lệ - Nhật Minh rất có thể "gương vỡ lại lành", còn Tuấn Khang - Mai Ngọc chắc chắn sẽ là một cặp xứng đôi vừa lứa.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 3.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 4.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 5.

Có thể thấy các diễn viên nữ cùng diện đồ trắng xinh đẹp.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 6.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 7.

Anh có phải đàn ông không đóng máy: Ai cũng đẹp như cô dâu chú rể, nhìn qua dàn nhân vật đã đoán được kết phim? - Ảnh 8.

Một hình ảnh hậu trường thú vị được Hà Việt Dũng chia sẻ.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không những tập cuối lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.


https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-dong-may-ai-cung-dep-nhu-co-dau-chu-re-nhin-qua-dan-nhan-vat-da-doan-duoc-ket-phim-20220411101831872.chn
Chia sẻ
Đọc thêm