Anh chủ nhà đen đủi nhất hành tinh: Mất 6 ngày thuê 7 chiếc xe dọn dẹp ngôi nhà "bẩn thỉu như địa ngục", đuổi mãi khách thuê mới chịu đi

Đó chính là người bạn xui xẻo của anh Hang Dhamin ở Bukit Gedung, Penang (Malaysia), phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát để... đòi lại ngôi nhà của chính mình, sau khi chứng kiến cảnh khách trọ biến nó thành bãi rác khổng lồ.

Đừng vội nghĩ những bức ảnh dưới đây được cắt ra từ bộ phim kinh dị nào đó, bởi nó là sự thật kinh hoàng phía sau cánh cửa ngôi nhà mà bạn của anh Hang Dhamin - một travel blogger nổi tiếng ở Malaysia đã cho người khác thuê cách đây khá lâu. Hang Dhamin là gương mặt khá quen thuộc với những ai đam mê du lịch ở châu Á, anh cũng từng đến Việt Nam trải nghiệm cuộc sống ở Hà Nội tháng 9 vừa qua.

Đây chính là Hang Dhamin, chàng trai mê du lịch nổi tiếng người Malaysia.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện kinh hoàng của bạn mình lên trang cá nhân vào hôm 30/9 vừa qua, Hang Dhamin đã thu hút sự chú ý từ hàng trăm nghìn thành viên mạng khắp thế giới. Ai cũng vừa sốc vừa buồn nôn, không thể tin vào mắt mình, thậm chí nhiều người không dám xem hết clip Dhamin đăng lên vì cảnh tượng bẩn thỉu ghê rợn trong ngôi nhà ấy.

Anh chủ nhà đen đủi nhất hành tinh: Mất 6 ngày, thuê 7 chiếc xe để dọn dẹp ngôi nhà "bẩn thỉu như địa ngục", đuổi mãi khách thuê mới chịu đi - Ảnh 1.

Anh chủ nhà đen đủi nhất hành tinh: Mất 6 ngày, thuê 7 chiếc xe để dọn dẹp ngôi nhà "bẩn thỉu như địa ngục", đuổi mãi khách thuê mới chịu đi - Ảnh 3.

Ngôi nhà tọa lạc tại Bukit Gedung, Pulau Pinang đã biến thành "địa ngục" trong mắt những người chứng kiến sau khi nó rơi vào tay một vị khách trọ dơ bẩn khủng khiếp, sống vô trách nhiệm.

Riêng clip ghi lại quá trình "tổng vệ sinh" toàn bộ căn nhà đã có hơn 237.000 lượt xem chỉ trong 24h, còn status chia sẻ câu chuyện của chàng travel blogger điển trai đã thu về gần 5k lượt share từ cộng đồng mạng khắp thế giới.

Hang Dhamin chia sẻ, bạn anh đã phải trình báo cảnh sát và bỏ một mớ tiền thuê luật sư chỉ để đòi lại chìa khóa nhà từ tay vị khách lì lợm, và sau khi mở cửa thì cảnh tượng đón chào phía sau khiến họ sốc nặng. Hang Dhanim cùng bạn mình đau đầu bối rối không biết làm gì để bắt đầu dọn dẹp mớ hỗn độn. Làm thế nào để quét sạch một núi rác khổng lồ ngay trong nhà???

Toàn bộ quá trình dọn dẹp "căn nhà địa ngục" được Hang Dhamin lưu lại cẩn thận, không nên xem nếu sợ bị ám ảnh!

Rác thải, quần áo, chai lọ, thức ăn thừa... chồng đống lên nhau tới mức không còn lối đi, sàn nhà dính đầy bụi bẩn, két lại thành một lớp bùn đen thui. Và khủng khiếp nhất chính là... nhà vệ sinh. Bồn cầu long ra khỏi bệ sứ, ống nước, gạch lát, tường, bồn rửa mặt. Tất cả như bối cảnh của một bộ phim rùng rợn trong một ngôi nhà bỏ hoang!

Xem ảnh trước và sau khi dọn "qua loa", cộng đồng mạng khắp thế giới cũng nể phục sự chịu đựng của những người đã dám xông pha xử lý núi rác đó. Họ thậm chí phải dùng dây thả từng túi rác lớn xuống dưới đất vì quá nặng và không đủ sức để bê từng chiếc một mang đi vứt.

Anh chủ nhà đen đủi nhất hành tinh: Mất 6 ngày, thuê 7 chiếc xe dọn dẹp ngôi nhà "bẩn thỉu như địa ngục", đuổi mãi khách thuê mới chịu đi - Ảnh 4.

Phần ban công và bếp của căn hộ.

Phòng ngủ và nhà tắm, không ai tưởng tượng nổi một con người có thể sống ở nơi dơ dáy kinh tởm như thế này suốt thời gian dài.

Chiếc bồn tắm tuyệt đẹp và bồn cầu đã biến thành thứ gì đó không định nghĩa nổi, căn bếp thì rác gần chạm nóc trần.

Anh chủ nhà đen đủi nhất hành tinh: Mất 6 ngày, thuê 7 chiếc xe dọn dẹp ngôi nhà "bẩn thỉu như địa ngục", đuổi mãi khách thuê mới chịu đi - Ảnh 7.

Những ai yếu tim thì không nên xem cảnh tượng này, rất dễ gây buồn nôn, ám ảnh.

Cuối cùng, Dhamin và người bạn tội nghiệp đã mất hàng ngàn Ringgit (1000 Ringgit tương đương khoảng hơn 5 triệu VNĐ) cùng 1 tuần trời chỉ để dọn sạch tất cả những thứ rác rưởi khó chịu đó, một phòng trong số đó có đống rác bẩn gần chạm đến mái nhà! Họ thậm chí còn tìm thấy một con mèo và hai chú mèo con mới sinh bị đè dưới mớ hỗn độn, may mắn là chúng còn sống.

6 ngày còng lưng dọn rác và 7 chiếc xe tải chở rác từ trong 1 căn nhà đã - từng - có - người - sinh - sống, trời ơi tin được không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm