Anh chồng quá nhọ: Ky cóp bao năm lập "quỹ đen" 18 triệu, giắt tận cạp quần vẫn bị vợ phát hiện

Giác quan thứ sáu để làm gì? Để mò ra chỗ chồng giấu tiền chứ sao nữa! Chưa kể cái kết của câu chuyện thật là khó lường...

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chồng khéo giấu tiền thì có vợ tinh quái tìm ra tiển, trời sinh một cặp là thế! "Vồ" được quỹ đen của chồng là một cảm giác rất hân hoan mà chỉ có chị em nào từng trải nghiệm thực tế mới cảm nhận hết được. Cũng giống các anh quan niệm 10 đồng tiền công không bằng 1 đồng tiền thưởng, với các cô vợ, 1 triệu tiền "bắt được" từ chỗ chồng giấu quỹ đen sẽ khiến chị em sướng âm ỉ hơn cả trúng Vietlott.

Và sáng nay, cuộc đời cô nàng Trang Trần (Hải Phong) đã "nở hoa" vì vớ được một khoản tiền bất ngờ trong tủ đồ của chồng. Cô nàng hồ hởi khoe với hội chị em: "Mọi lần em chỉ được đọc trên Eva thấy các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi, không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm. Từ lúc tìm thấy tiền, em cười không ngậm được mồm... ". Kèm theo là bức ảnh cô chụp mớ tiền dày cộm lôi ra từ cạp chiếc quần của chồng.

Cách giấu tiền trong... cạp quần của anh chồng quả là bá đạo, nhưng vẫn không lọt khỏi "đôi mắt tinh đời" của vợ, khiến dân tình xôn xao. Đương nhiên, 500 chị em hào hứng vào bình luận, chúc mừng rôm rả. Nhiều cô nàng còn khuyên Trang nên trích một phần số tiền để mua cho chồng một bộ cánh mới để tặng anh chàng, kèm theo ngàn lời yêu thương: "Em thấy quần cũ của anh nát quá, em vứt rác rồi" để xem phản ứng của anh chồng ra sao. Vâng, đó chắc chắn là một cảm giác rất "thốn" rồi. Còn với người vợ, miễn bàn, còn sướng hơn cả trúng trầm!

Bên cạnh những lời chúc mừng rôm rả, cũng có vài bình luận bày tỏ sự xót xa cho anh chồng "số đen", như của nick Bảo Trí: "Cuộc đời đàn ông thế là tàn theo mây khói. Chắt chiu dành dụm, lén lút tháng ngày, giờ trong 1 phút đã theo Diêm Vương" hay lời khuyên của nick Le Huy Quang: "Thường những đàn ông lập quỹ đen là muốn để dành mua thứ gì đó mình đam mê. Theo mình, bạn nên trả cho chồng và nói chuyện để xem chồng muốn mua gì".

Anh chồng quá nhọ: ky cóp bao năm lập quỹ đen 18 triệu, giắt tận cạp quần vẫn bị vợ phát hiện - Ảnh 1.

Một anh chồng khác biến ổ quang thành két sắt.

Cô vợ may mắn chia sẻ, sáng nay, khi dọn tủ quần áo để thanh lý ít đồ không dùng đến, cô nhìn thấy cái quần bò xanh cũ bẩn của chồng. Bình thường, cô sẽ bỏ qua hoặc đem bỏ đi. Nhưng nghĩ lại, cái quần ấy lâu lắm rồi không thấy chổng mặc, cô sinh nghi nghi nên e bỏ ra sờ nắn thì thấy trên cạp quần dày dày. Hóa ra, phía sau một chiếc quần bò cũ là một kho báu trị giá 18 triệu.

Cái cạp quần mong manh là thế mà khi nhét đầy tiền thấy cũng mênh mông ra phết. Cô vợ hí hửng cho biết, từ khi vô tình vớ được số tiền "khủng" của chồng, cô cười không ngậm được mồm, vì anh chàng giấu kỹ quá. Cô kể: "Mọi lần em hay đọc được các vụ tìm thấy quỹ đen trên hội chị em, em bảo chồng thì anh toàn bảo: "Giấu quỹ để làm gì, anh không thèm phải giấu!", hôm nay thì vớ được khoản to".

Anh chồng quá nhọ: ky cóp bao năm lập quỹ đen 18 triệu, giắt tận cạp quần vẫn bị vợ phát hiện - Ảnh 2.

Tiền đi liền với đầu thế này mà vẫn bị tóm.

Cô tiết lộ, hai vợ chồng cô mở quán nhỏ bán đồ ăn vặt, chồng cô là đầu bếp chính nên hai vợ chồng cũng có đồng ra đồng vào, cô cũng không đến nỗi quá chặt chẽ, khắt khe với chồng chuyện tiền nong. Và mặc dù vừa thương, vừa buồn cười chồng, khổ thân công sức bao nhiêu năm ky cóp, giờ để mất trong vòng 1 nốt nhạc, cô vẫn khuyên các chị em khác: "Chị em cứ siêng gập tủ quần áo, dọn dẹp nhà cửa, may ra lại trúng đậm".

Thú vị hơn, cô vợ chia sẻ, sau khi phát hiện bị mất "quỹ đen", anh chồng đã nài nỉ vợ trả tiền lại. Anh "trình bày", đó là tiền ngày xưa anh đi làm dành dụm được, dồn lại để mua quà cho vợ trong dịp kỷ niệm ngày cưới sắp tới. Sau khi bị cô phát hiện và "tịch thu tài sản", anh đã lập tức dẫn vợ đi mua gần 10 triệu tiền dây chuyền và nhẫn vàng làm quà kỷ niệm sớm. Số tiền còn lại trong "quỹ đen", anh tặng luôn cho vợ để cô vui.

Anh chồng quá nhọ: ky cóp bao năm lập quỹ đen 18 triệu, giắt tận cạp quần vẫn bị vợ phát hiện - Ảnh 3.

Sợi dây chuyền "chiến lợi phẩm" của cô vợ khi phát hiện nơi giấu quỹ đen của chồng

Trước đó, hồi dịp 8/3, cũng có cô nàng vớ được tiền chồng giấu trong đôi giày cũ, giờ thì đến vụ này. Có lẽ, các anh chồng phải tìm chỗ khác mà giấu tiền thôi, nhưng khuyên các anh thật lòng, đừng đem gửi nhà bạn bè, vì nhỡ vợ của những anh bạn kia cũng thuộc dạng "tinh quái" thì chẳng những tiền bạn, mà tiền mình cũng tan tành mây khói vào túi các nàng thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm