Angelina Jolie rất tự hào về Brad Pitt

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Angelina lên tiếng khen ngợi chồng trước sự chứng kiến của giới truyền thông.

Cặp đôi "quyền lực" của Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt vốn rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, mới đây, Angelina đã không ngần ngại công khai khen ngợi chồng mình trên tạp chí The Mirror.

Trò chuyện với người phụ trách của The Mirror, Angelina Jolie chia sẻ về cuộc sống của mình cùng chồng: "Brad luôn động viên tôi và sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức trong việc hoàn thành nghĩa vụ của một bậc phụ huynh. Anh ấy rất thích làm bố, và có lẽ đó là điều khiến tôi tự hào nhất về anh ấy. Với một gia đình lớn, bạn luôn cần sự ủng hộ như vậy. Brad là một người thầy và là người huấn luyện tốt cho các con trai của tôi".
 
Angelina Jolie rất tự hào về Brad Pitt 1
Angelina Jolie hiếm hoi khen ngợi chồng trên tạp chí
 
Quý bà "Smith" nói thêm: "Anh ấy thích lên kế hoạch và triển khai nó theo cách rất độc lập và khoa học. Những lúc như thế, Brad trông bình thản và ngầu hơn bao giờ hết... Trong khi tôi luôn tỏ ra nóng nảy và bộc trực. Thật sự an tâm khi biết được bạn đang có một người đàn ông hào phóng và ổn định trong cuộc đời".

Angelina Jolie rất tự hào về Brad Pitt 2
Cặp đôi quyền lực vẫn quyết giữ bí mật về kế hoạch kết hôn
 
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức hẹn hò vào năm 2004 và đính hôn vào năm 2012. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có quyết định chính thức kết hôn. Khi được phía phóng viên hỏi: "Bạn có thể cho tôi biết về kế hoạch kết hôn ở Paris của hai người được không?", Angelina đã nhanh chóng trả lời với nụ cười đầy bí hiểm: "Xin lỗi, tôi không làm vậy được. Đó là một bí mật". 
Chia sẻ
Đọc thêm