Angelababy bực tức vì tin đồn nhận 137 tỷ tiền sính lễ

Angelababy đã trả lời phỏng vấn xung quanh tin đồn về đám cưới sắp tới của cô và Huỳnh Hiểu Minh.

 Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Angelababy đã chia sẻ về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân đình đám sắp tới của cô với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn Huỳnh Hiểu Minh biếu cha mẹ cô 137 tỷ tiền mặt làm sính lễ.

Angelababy bực tức vì tin đồn nhận 137 tỷ tiền sính lễ
Angelababy bực tức vì tin đồn Huỳnh Hiểu Minh tặng sính lễ 137 tỷ đồng.

Angelababy chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ cô đã khát khao một hôn lễ nhỏ lãng mạn ấm áp, nên lễ cưới này với cô rất quan trọng. Mặc dù còn đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, nhưng Angelababy vẫn quyết định lấy chồng vì cô cho rằng công việc là công việc, bất luận là công việc hay cuộc sống chỉ cần làm đến nơi đến chốn là được, không liên quan đến chuyện bạn đã kết hôn hay chưa.

Angelababy cũng thẳng thắn đề cập đến tin đồn Huỳnh Hiểu Minh tặng sính lễ tới 137 tỷ đồng tiền mặt cho cha mẹ của Angelababy. Cô chia sẻ, tin tức đó là giả, hoàn toàn không phải là sự thật. Vì điều này mà cả hai đã phải chịu những chỉ trích không đáng có, nhiều người lên án trong khi Thiên Tân đang chịu hỏa hoạn thì cặp đôi còn khoe khoang sự giàu có của mình. 

Angelababy bực tức vì tin đồn nhận 137 tỷ tiền sính lễ
Đám cưới của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Angelababy cảm thấy vô cùng tức giận và cũng không biết tại sao lại có tin đồn thất thiệt như thế. Cô cũng cho biết, cả hai cũng đã quyên góp ủng hộ các gia đình bị nạn tại Thiên Tân dưới danh nghĩa vợ chồng.

Angelababy hiện nay đang tham gia quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt Cô dâu đại chiến cùng với Nghê Ni và Trần Hiểu. Nếu trong phim đóng một đôi bạn thân, thì ngoài đời Angelababy cũng rất thân thiết với Nghê Ni. Trong buổi họp báo, Nghê Ni cũng xác nhận sẽ làm phù dâu trong đám cưới của cô bạn.
Chia sẻ
Đọc thêm