Huỳnh Hiểu Minh chi nghìn tỷ "lấy lòng" Angelababy

Số tiền Huỳnh Hiểu Minh chi ra để chiều chuộng Angelababy đã đến tới con số nghìn tỷ.

Tiền sính lễ đám cưới đủ tậu biệt thự xa hoa

Sau nhiều năm hẹn hò, Huỳnh Hiểu MinhAngelababy đã đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo vào ngày 27/5 vừa qua. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải vào ngày 8/10 sắp tới. Đây được dự đoán sẽ là hôn lễ hoành tráng nhất của làng giải trí trong năm nay với 200 bàn tiệc và hơn 2000 khách mời. 

Choáng với mức tình phí

Không chỉ dành tặng "đám cưới thể kỉ" cho Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn chi tiền khủng để lấy lòng nhà vợ. Theo tiết lộ, tài tử họ Huỳnh đã tặng bố mẹ vợ đồ sính lễ có giá trị lên đến 138 tỷ đồng. Ngoài ra, anh cũng chi 20 tỷ đồng để sắm nhẫn đính hôn cho Angelababy.

Theo thống kê của tạp chí Forbes, thu nhập của Huỳnh Hiểu Minh trong năm 2014 là 79 triệu nhân dân tệ (khoảng 270 tỷ đồng). Có thể thấy, nam diễn viên Tân bến Thượng Hải rất chiều chuộng Angelababy khi sẵn sàng bỏ ra một nửa thu nhập của năm ngoái để chuẩn bị sính lễ cho nhà vợ. Khoản tiền sính lễ này ước tính đủ để tậu một biệt thự xa hoa, lộng lẫy.

Quà sinh nhật là siêu xe, biệt thự

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh yêu chiều bạn gái như công chúa. Hàng năm, cứ đến sinh nhật của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh lại cất công chuẩn bị những món quà bất ngờ và cực kỳ giá trị. 

Biết Angelababy lười chăm sóc da mặt, Huỳnh Hiểu Minh đã tặng bộ mặt nạ dưỡng da carbon trị giá gần 520 triệu đồng cho bạn gái nhân dịp sinh nhật 26 tuổi. Trước đó, trong sinh nhật 25 tuổi của Angelababy, nam diễn viên 37 tuổi cũng khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹp" khi tặng cô siêu xe Lamborghini có giá gần 7 tỷ đồng.

Choáng với mức tình phí

Khi Angelababy mừng sinh nhật 24 tuổi, Huỳnh Hiểu Minh từng bao trọn một căn phòng trong khách sạn sang trọng bậc nhất, rồi phủ đầy cánh hoa hồng và bóng bay. Không những thế, tài tử điển trai còn sếp 999 đóa hồng thành một trái tim lớn để bày tỏ tình cảm với người yêu. Ngoài ra, anh cũng đầu tư hơn 76 tỷ đồng để mua nhà tại Hồng Kông cho Angelababy.

Chi tiền "khủng" chiều theo sở thích của bạn gái

Huỳnh Hiểu Minh sẵn sàng chi tiền không tiếc tay để đáp ứng mọi sở thích của Angelababy. Thấy vợ yêu thích đến chơi công viên Disneyland, anh liền đưa cô đi thăm thú công viên này tại nhiều nước trên thế giới. Khi Angelababy nhìn trúng chiếc túi Birkin màu hồng của Hermes nhưng mãi không mua được, "giáo chủ họ Huỳnh" liền tận dụng mối quan hệ, phái người đi lùng sục khắp nơi. Nhờ bạn trai giàu có lại ga-lăng, nên Angelababy thay túi Hermes như cơm bữa.

Choáng với mức tình phí

Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh còn tặng Angelababy nhẫn kim cương trị giá hàng tỷ đồng, hai xế hộp GMC và Maserati gần chục tỷ đồng và nhiều món đồ hàng hiệu có giá trên trời khác.
Chia sẻ
Đọc thêm