Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy mời 2000 khách đến đám cưới

Hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vào tháng 10 tới đây hứa hẹn sẽ là lễ cưới hoành tráng nhất trong năm nay của làng giải trí Hoa Ngữ.

Theo thông tin từ các trang giải trí của Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh Angelababy đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới đình đám vào ngày 8/10 tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải. Dự tính, tài tử Tân bến Thượng Hải sẽ mời 2000 khách khứa là bạn bè nghệ sĩ tới tham sự với hơn 200 bàn tiệc. Đây chắc chắn sẽ làm lễ cưới hoành tráng nhất trong làng giải trí Hoa ngữ vào năm nay.

Huỳnh Hiểu Minh bày tiệc cưới 200 bàn để cưới Angelababy 1
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ mời 2000 khách đến đám cưới của mình.

Trước đó, ngày 27/5, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa Angelababy sang Pháp để chụp ảnh cưới. Bộ ảnh với phong cách hoàng tử, công chúa khiến người hâm mộ nức nở về sự đẹp đôi và ăn ý của cả hai. Sau đó, cặp đôi cũng công bố đã đăng kí kết hôn và nhận lời chúc mừng của đông đảo bạn bè.

Thông tin mới được tiết lộ, tài tử Tân thần điêu đại hiệp đã tặng sính lễ có giá trị lên tới hơn 136 tỷ đồng. Sau khi tuyên bố kết hôn, Angelababy cũng bị bắt gặp đeo nhẫn đính hôn lên tới 20 tỷ đồng.

Huỳnh Hiểu Minh bày tiệc cưới 200 bàn để cưới Angelababy 2
Angelababy đeo nhẫn đính hôn có trị giá lên đến 20 tỷ đồng.


Hiện nay, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn bận rộn hoàn thành các kế hoạch điện ảnh để có thể chuyên tâm chuẩn bị lễ cưới. Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia bộ phim Đại Đường Huyền Trang của đạo diễn Vương Gia Vệ tại Ấn Độ. Trong khi đó, Angelababy hiện đang ở Mỹ tham gia bom tấn Hollywood Independence Day 2.
Chia sẻ
Đọc thêm