Thịt gà có thể chế biến thành dạng món ăn thuốc chữa bệnh và thật tuyệt vời, chúng trị được vô số bệnh thường gặp vào dịp Tết.
Đừng nghĩ rằng chỉ cần loại bỏ phần bánh chưng mốc là có thể ăn được bình thường, đây thực sự là hành động gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Bánh chưng không chỉ là một món ăn ngon mang nhiều biểu tượng trong tâm linh mà còn là một vị thuốc quý, có thể dùng để chữa trị nhiều loại bệnh.
Với đặc trưng là món ăn giàu chất đạm nhưng không gây ngán, ngấy, thịt đông được nhiều người ưu tiên trên mâm cơm Tết.
Ăn bánh chưng là nguyên nhân dẫn đến tăng cân sau Tết, đồng thời ăn bánh chưng gặp một số vấn đề sau cũng không hề tốt cho sức khỏe, thậm chí gây bệnh ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán khá dài.