An Nguy thi The Face: Lớn tuổi nhất, thấp nhất, và cá tính khiến Phạm Hương, Lan Khuê phải tranh giành

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ ,

Lớn tuổi nhất, chiều cao dưới 1m7, kinh nghiệm làm mẫu bằng 0 - thế nhưng An Nguy lại là cái tên gây bất ngờ cho 3 HLV của The Face Việt Nam.

Ngay từ khi mới râm ran về thông tin xuất hiện của show truyền hình hot The Face tại Việt Nam, thì cư dân mạng Việt đã vô cùng bất ngờ trước thông tin An Nguy - Hot Vlogger của giới trẻ - là 1 trong những cô gái sẽ chính thức tham gia và thi thố trong show truyền hình này. Điều này đã mang lại sự thích thú xen lẫn tò mò bởi trước đó, người ta chưa từng thấy An Nguy làm mẫu bao giờ!

Chính vì lẽ đó mà khi tập đầu tiên của The Face lên sóng vào ngày hôm qua, cư dân mạng đã đặt nhiều chú ý vào An Nguy hơn cả. Có thể thấy, khi đứng giữa một rừng các cô gái khác, An Nguy chính là cô gái khác biệt nhất: Lớn tuổi nhất, chiều cao thấp bé nhất và kinh nghiệm làm mẫu chắc cũng là con số 0. Dù vậy, cô nàng đã gây ấn tượng chính bởi những sự khác biệt đó, đến mức Phạm Hương và Lan Khuê đều muốn "lôi kéo" cô nàng về đội của mình.

Những khoảnh khắc của An Nguy trong The Face tập 1

 - Ảnh 2.

An Nguy dù "lọt thỏm" về chiều cao nhưng vẫn vô cùng nổi bật bởi vẻ xinh xắn của mình.

Đúng như tính cách thẳng thắn của An Nguy, khi giới thiệu về mình, cô không ngần ngại đặt giải thưởng lên hàng đầu trong số các mục tiêu khi tham gia chương trình này. Thứ 2 là cô muốn lấy được kinh nghiệm cho mình và sau đó là mong muốn đem lại cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Theo An Nguy, cô cho rằng tuổi tác là một lợi thế, bởi "nhiều tuổi nhất thì nhiều kinh nghiệm nhất".

 - Ảnh 3.

Vẻ xinh xắn không tuổi của An Nguy.

Ở thử thách thứ nhất - Chụp ảnh mặt mộc - có lẽ vì theo đuổi phong cách tomboy, cá tính đã quá lâu nên khi HLV Phạm Hương đưa ra yêu cầu " biểu cảm quyến rũ", cô nàng khá lúng túng và "trật nhịp". Điều này có thể gây bất lợi, bởi như HLV Hà Hồ đã nhận xét, việc trở thành gương mặt của nhãn hàng đòi hỏi người mẫu phải thể hiện đúng tinh thần của nhãn hàng. Thế nhưng điều đó dường như lại trở thành khác biệt thú vị trong 1 cuộc thi như thế này.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Cô nàng khá "lúng túng" khi diễn cảnh quyến rũ.

 - Ảnh 6.

1 trong số các bức ảnh final trong thử thách chụp hình đầu tiên.

Ở vòng thi thứ 2, An Nguy diện một bộ đầm màu đen cho thử thách chụp ảnh streetstyle. Thế nhưng có vẻ việc cố "ép" mình vào sự nữ tính, đi cùng đôi boot không hợp, đã khiến cô không thể có được những bức ảnh đẹp. Lan Khuê nhận xét cô "chưa kiểm soát được cơ thể, chưa nắm bắt được ánh đèn và máy ảnh". 

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Thế nhưng, vượt qua những rào cản về kinh nghiệm làm mẫu, sự lúng túng, tuổi tác... An Nguy chính là nhân tố bất ngờ nhất khiến cả Phạm Hương và Lan Khuê đều muốn "giành giật" về đội của mình. Phạm Hương không ngần ngại mà nhận xét rằng, An "sẽ là 1 trong những yếu tố rất đặc biệt của chương trình lần này". Và cuối cùng, đúng như dự đoán, An Nguy đã chọn về với đội của Phạm Hương.

 - Ảnh 9.

2 HLV tranh giành An Nguy.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc cực cute của cô trên sân khấu.

 - Ảnh 12.

Và cuối cùng, cô nàng đã về đội Phạm Hương.

Chắc chắn trong những tập sau, Ngụy Thiên An sẽ là 1 trong những cái tên gây bất ngờ dài dài. Chúng ta hãy chờ xem liệu cô nàng có tiến vào Top 3 như chính khao khát của cô từ đầu không nhé.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm