An Nguy bất ngờ bàn về chuyện ngoại tình

Vlog mới với chủ đề: "Có nên tha thứ khi người yêu ngoại tình?" của An Nguy hiện thu hút hàng triệu lượt quan tâm từ cộng đồng mạng.

Để trả lời cho câu hỏi "Khi người yêu ngoại tình rồi quay lại xin lỗi, có nên tha thứ không?", nữ vlogger Hà thành đã khéo léo lồng ghép câu chuyện của bản thân 9 năm trước.

An Nguy kể, năm 20 tuổi, cô từng có một mối tình đẹp. Đó là anh chàng tốt tính, có thể chịu đựng mọi điều kiện nữ vlogger đưa ra. Tuy nhiên, sau 3 năm bên nhau, trải qua không ít sóng gió, cả hai quyết định chia tay.

Trước khi quyết định quay lại, chàng trai này từng có một tháng đến với cô gái mới, với lý do "để quên An". Mối quan hệ "gvỡ lại lành" kéo dài thêm khoảng một năm rồi dứt hẳn. Cả hai đã sống trong cảm giác dằn vặt, trách móc và đau khổ bên nhau.

Với chủ đề đánh trúng tâm lý của nhiều bạn trẻ hiện nay, chỉ sau một đêm đăng tải, clip dài hơn 2 phút của nữ vlogger thu hút hơn một triệu lượt xem và hàng chục nghìn like, chia sẻ.

Thành viên Linh Nhi bình luận: "Phụ nữ tha thứ được, nhưng không quên được. Đấy chính là lý do khi tha thứ rồi nhưng người ta vẫn nhắc đi nhắc lại lỗi lầm cũ của bạn. Biết là sẽ mệt mỏi khi nói nhiều như thế, nhưng cô ấy chỉ muốn bạn nhớ lấy lần đó và đừng lặp lại sai lầm, đừng làm cô ấy buồn thêm lần nữa".

Ngô Yên Như cho rằng, không phải con gái khó tha thứ. Trong chuyện tình cảm, người ta đã bỏ mình, đến với người khác, sau đó lại lấy chính lý do đó để níu giữ bạn gái cũ là không chấp nhận được.

"Quay lại làm gì để tổn thương thêm sâu hơn? Những gì không phải của mình thì tốt nhất nên buông", nickname này viết.

Một trường hợp cũng từng rơi vào hoàn cảnh trên chia sẻ: "Mình bị tương tự An. Chúng mình đã quay lại và cũng có đám cưới. Tuy nhiên, trải nghiệm qua rồi nên mình muốn khuyên các bạn đừng như mình. Tình cảm thay đổi, chúng mình sống cũng chỉ vì trách nhiệm với nhau thôi".

Theo Zing

Chia sẻ
Đọc thêm