Án mạng trên du thuyền hạng sang: Chồng đánh vợ đến chết vì bị nạn nhân liên tục cười vào mặt trước sự hiện diện của các con

Người chồng đã thừa nhận giết chết vợ mình trên du thuyền vì nạn nhân "liên tục cười vào mặt hắn ta".

Vụ án mạng xảy ra vào năm 2017, Kenneth Manzanares, khi đó 39 tuổi, sống ở tiểu bang Utah, Mỹ, đã đánh đập vợ mình là Kristy Manzanares đến chết trong chuyến du lịch của cả gia đình 5 người họ đi đến Alaska bằng du thuyền hạng sang Empress Princess.

Khi bị chất vấn nguyên nhân gây ra cái chết của Kristy, Kenneth khai rằng do nạn nhân "liên tục cười vào mặt hắn" trong khi 2 đứa con cũng đang hiện diện ở cabin. 

Án mạng trên du thuyền hạng sang: Chồng đánh vợ đến chết vì bị nạn nhân liên tục cười vào mặt trước sự hiện diện của các con - Ảnh 1.

Án mạng trên du thuyền hạng sang: Chồng đánh vợ đến chết vì bị nạn nhân liên tục cười vào mặt trước sự hiện diện của các con - Ảnh 2.

Được biết, vào đêm xảy ra vụ việc, ngày 25/7/2007, 2 vợ chồng Kenneth đã xảy ra tranh cãi dữ dội đến nỗi Kristy đòi đệ đơn ly hôn. Nghe thấy điều đó, Kenneth bảo con gái lớn và 1 trong 2 đứa con còn lại của mình rời khỏi cabin nhưng chúng cố gắng quay lại sau khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của mẹ vọng ra từ trong phòng.

Từ ban công, các nhân chứng thấy Kenneth đè vợ xuống và liên tục đánh cô. Đứa con gái lớn khi đó đã nỗ lực lao vào để giải cứu mẹ. Khi bố và các anh trai của Kristy có mặt tại hiện trường, họ nhìn thấy Kenneth đang đẩy nạn nhân về phía ban công liền chạy đến can ngăn. 1 trong số những người anh của Kristy đưa cô về phòng. 

Bảo vệ và đội ngũ y tế trên tàu đã nỗ lực cứu chữa cho Kristy nhưng không thể giữ được tính mạng của bà mẹ 3 con. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định Kristy tử vong vì chấn thương lực cùn ở đầu và mặt. 

Án mạng trên du thuyền hạng sang: Chồng đánh vợ đến chết vì bị nạn nhân liên tục cười vào mặt trước sự hiện diện của các con - Ảnh 3.

Sau khi bị bắt, Kenneth thừa nhận rằng hắn đã đánh vợ bằng nắm tay một lần trước khi nhìn thấy Kristy bị chảy máu rồi tiếp tục đánh thêm cái nữa nhưng thủ phạm không nhớ được chuyện gì đã xảy ra sau đó.

Các hành khách đi trên du thuyền không khỏi rùng mình trước sự việc xảy ra ngay trong lúc mọi người đang dùng bữa tối. Không ít người lúc đầu còn không tin đây là sự thật vì chủ đề của cuộc hành trình trên biển lần này là bí ẩn giết người nên họ tin rằng 2 vợ chồng Kenneth chỉ đang dàn dựng mọi chuyện để tăng thêm không khí cho buổi tối. 

Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 7/2 vừa qua, Kenneth bị phán tội giết người cấp độ 2 và hiện vẫn đang bị giam giữ chờ phán quyết cuối cùng.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm