Hoảng hốt thấy gián nguyên con trong bát cháo ếch, nhưng khổ chủ cũng phải bật cười vì bình luận của dân mạng

Khoảnh khắc đáng sợ nhất không phải là thấy gián trong đồ ăn, mà là ăn xong cả tô mới thấy gián! Đó chính là tình cảnh bi thương của cô nàng T.T “số nhọ” khi order cháo ếch Singapore.

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên review đồ ăn với hàng trăm ngàn thành viên, facebook có tên T.T đã đăng đàn kể về sự cố kinh hãi của mình khi order cháo ếch Singapore. Cụ thể, vào buổi chiều nay, do người nhà bị ốm nên T.T đã đặt 1 suất cháo ếch ở phố H, Hà Nội. Nhận đồ ăn cô bạn vẫn rất hí hửng, trong lúc thưởng thức còn khen lấy khen để rằng cháo ngon.

Untitled 3

(Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng sau khi ăn được kha khá, cô nàng số nhọ này đã vô tình phát hiện ra cái lông gì đó màu nâu. Trục vớt lên hóa ra là cả 1 con gián không to, không khổng lồ nhưng đủ làm khổ chủ sợ mất mật. 

"Số mình nhọ thật, ăn xong mới thấy cái lông gì nổi lên. Mẹ ơi, vớt lên hóa ra con gián con. Nhà hàng không hiểu làm ăn cái kiểu gì nữa. Thấy review cũng "sao nọ sao chai", người ăn khen hết lời, vậy mà như thế này đây. Biết kiện ai bây giờ?" - T.T uất ức chia sẻ.

71075776_2674175982627025_1444956891070332928_n

"Tiểu cường" đi lạc vào tô cháo ếch Singapore.

Sau khi đăng tải bài viết, rất đông dân mạng đã vào bình luận rôm rả. Thế nhưng, bên cạnh những chia sẻ tỏ vẻ cảm thông, an ủi cô nàng số nhọ thì không ít người vẫn hài hước trêu chọc:

- Topping ấy mà.

- Hi mình không phải gián đâu mình là Tiểu Cường nha!

- Dạo này các quán đều tặng thêm protein nhỉ? 

-  Ăn đi bạn nhiều dinh dưỡng lắm á.

- Hu hu, tội Tiểu Cường, chết thảm quá đi.

- Tiểu Cường phiêu lưu ký.

Untitled 1

Untitled 2

(Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt, nhiều dân mạng lại chăm chăm chú ý tới đơn đặt hàng và đưa ra lý giải "nghe rất hợp lý nhưng lại không thuyết phục":

- Ếch này chắc do ếch mẹ đi "đu đưa" lung tung sinh ra ếch con biến dạng thế này ạ.

- "Suất 1 con + cháo" - đúng theo đơn order rồi còn gì ha ha.

- Ếch đội lốt gián chăng?

- Một con “rán” đúng theo xuất order còn gì?

70891087_2674175992627024_2375346042603307008_n

Sau khi bài viết được đăng tải, chủ cửa hàng đã gọi điện xin lỗi tới cô bạn T.T với thái độ rất thành khẩn. Chia sẻ thêm về sự cố này, cô bạn cho hay: "Người ta làm kinh doanh và cũng đã nhận lỗi, mình thấy thái độ tôn trọng khách hàng nên tạm chấp nhận. Hơn nữa cháo ngon, nhưng số mình đen mình chịu vậy ạ."

Dù chủ đã xin lỗi, khách cũng bỏ qua nhưng hiện tại dân mạng vẫn tiếp tục bình luận về bài viết này.

Chia sẻ
Đọc thêm