Ăn cắp ở cửa hàng nội y, người mẹ trẻ bị bắt và cảnh sát phát hiện ra bí mật động trời nằm trong túi

Jia You, Theo Helino
Chia sẻ

Một người mẹ tuổi thiếu niên đã bị bắt cùng với chiếc túi mua sắm đựng thi thể của đứa trẻ sơ sinh sau khi cô đang ăn cắp đồ tại cửa hàng Victoria’s Secret vào năm 2013. Cuối cùng cô đã nhận tội.

Năm 2013, Tiona Rodriguez đến từ Brooklyn (Mỹ) đã để thi thể của một em bé sơ sinh vào túi mua sắm và quyết định đem đi chôn ở một cái hố rồi đi ăn. Trên đường đi, Tiona đã dừng lại cửa hàng nội y Victoria’s Secret ở Manhattan (Mỹ) và nảy sinh ý định ăn cắp một số quần áo tại đây và cho vào chiếc túi mà cô đang mang. Không may mắn, hành động của Tiona bị bại lộ, an ninh đã tiến hành kiểm tra và cáo buộc Tiona ăn cắp một cặp quần jeans với giá 45 đô la (gần 1 triệu đồng), sau đó họ cũng phát hiện thi thể của em bé khi có mùi hôi bốc ra từ chiếc túi này.

Ăn cắp ở cửa hàng nội y, người mẹ trẻ bị bắt và cảnh sát phát hiện ra bí mật động trời nằm trong túi - Ảnh 1.
Ăn cắp ở cửa hàng nội y, người mẹ trẻ bị bắt và cảnh sát phát hiện ra bí mật động trời nằm trong túi - Ảnh 2.

Cửa hàng nội y Victoria’s Secret ở Manhattan (Mỹ), nơi Tiona ăn cắp quần áo và bị bắt. (Ảnh: Interter)

Luật sư quận Manhattan, Cyrus Vance cho biết Tiona đã cố ý giết đứa con của mình sau khi cô sinh trong phòng tắm căn hộ nhà người bạn ở Queens. Cân nặng của cậu bé mới sinh nặng khoảng 8 pound (khoảng 3,6kg). Cuối cùng, sự việc đã đi đến hồi kết và Tiona cũng phải trả giá cho chính hành động tàn nhẫn của mình.

Ăn cắp ở cửa hàng nội y, người mẹ trẻ bị bắt và cảnh sát phát hiện ra bí mật động trời nằm trong túi - Ảnh 3.

Tiona đã âm mưu giết đứa trẻ vài tuần trước khi sinh. (Ảnh: Internet)

Được biết, Tiona mang thai vào đầu năm 2013 nhưng không nói với bất cứ ai. Cô nghĩ rằng sẽ gặp nhiều rắc rối nếu gia đình phát hiện. Theo Daily News, Tiona đã âm mưu giết đứa trẻ vài tuần trước khi sinh. Sau khi sẵn sàng mọi thứ, vào ngày 16/10/2013, Tiona đã đến nhà người bạn ở Queens, để tránh xa sự chú ý của bạn bè và hàng xóm ở Brooklyn. Cô đã tự mình lấy một cái túi và thay quần áo, bước vào nhà tắm và sinh con. Sau đó, Tiona tự bứt dây rốn bằng tay không. Công tố viên cho biết: “Đứa bé không phải chết non, cũng không phải tự nhiên mà chết, đứa bé bị sát hại trong phòng tắm”. Trong khi đó, bác sĩ khám nghiệm tử thi cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé là do ngạt thở.

Ăn cắp ở cửa hàng nội y, người mẹ trẻ bị bắt và cảnh sát phát hiện ra bí mật động trời nằm trong túi - Ảnh 4.

Tiona đã nhận tội giết người với những rối loạn cảm xúc cực đoan và bị tuyên án 16 năm tù giam. (Ảnh: Internet)

Mọi hành động của Tiona đều diễn ra một cách tự nhiên và có tính toán, cô tự tắm rửa sạch sẽ, không để lại bất cứ dấu vết bất thường nào trong nhà tắm và sau đó bỏ con vào một cái túi. Luật sư của Tiona cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô sinh em bé trong bồn tắm. Trước đó, cô từng sinh một đứa bé vào năm 2012 và nhắn tin cho bạn trai rằng: “Nó đã chết”

Tiona không phải là một thiếu niên nhút nhát, cô khá nguy hiểm và biết mình đang làm gì. Công tố viên nói: “Khi bị cáo 14 tuổi, cô đã che giấu thành công việc mang thai đầu tiên của mình và chỉ khi cô ta ở trong bệnh viện thì gia đinh mới biết cô mang thai. Đứa trẻ đầu tiên bây giờ đã được 6 tuổi và sống với người cha, trong khi đứa thứ 2 đã qua đời”.

Trên phiên tòa vào ngày thứ 4 vừa qua (21/2), Tiona đã nhận tội giết người với những rối loạn cảm xúc cực đoan và bị tuyên án 16 năm tù giam. Luật sư của Tiona đã nói với các phóng viên: “Mọi người nhìn cô ấy và nghĩ rằng cô ấy là ác quỷ nhưng người phụ nữ này đã phải trải qua những điều tồi tệ hơn trong cuộc sống này. Cô ấy luôn cảm thấy áp lực với sự thiếu thốn của bản thân mình”.

(Nguồn: Dailymail, Nypost)

Chia sẻ
Đọc thêm