Ăn bánh mì cả tháng mới dành dụm được quỹ đen hơn 1 triệu, ông chồng không ngờ bị vợ “nẫng tay trên” dù đã cẩn thận giấu ở một nơi cực bí mật

Các chị vợ luôn gặp may, ít nhất là trong khoản truy thu quỹ đen của chồng.

Những câu chuyện về các anh chồng giấu quỹ đen rồi bị vợ bắt gặp thường khiến cộng đồng mạng cười không ngậm được miệng, nhất là khi tưởng tượng đến khuôn mặt tội nghiệp của các anh khi số tiền "mồ hôi nước mắt" bị tịch thu mất. Mà các chị vợ cũng tài lắm, dù chồng có cất tiền ở đâu thì cũng tìm thấy được. Tiêu biểu nhất có thể kể đến sự vụ dưới đây, khi anh chồng giấu chiếc chai đựng tiền vào xe của con, thế mà không hiểu sao cũng lòi ra được.

"Tôi xui xẻo quá các ông ạ, cả tháng nay ăn sáng bánh mì nên tích cóp được hơn triệu tiền ăn sáng. Vậy mà chiều nay đi làm về thấy con bé lớn nhà tôi (6 tuổi) hí hửng ra khoe: "Bố ơi! Hôm nay em nhặt một đống tiền trong cái thùng xe ô tô điện của em".

Nghe đến đây thì bầu trời quanh tôi dường như sụp đổ.

Tối nay vợ tôi bảo cho mấy bố con đi ăn đồ nướng ăn mừng vì nhặt được tiền các ông ạ!

Tôi đang miên man suy nghĩ xem đêm nay nằm phòng khách hay phòng bếp sẽ ngủ ngon hơn".

Ăn bánh mì cả tháng mới dành dụm được quỹ đen hơn 1 triệu, ông chồng không ngờ bị vợ “nẫng tay trên” dù đã cẩn thận giấu ở một nơi cực bí mật - Ảnh 1.

Anh chồng tội nghiệp bị "nẫng" mất khoản quỹ đen tích cóp lâu nay.

Hoàn cảnh của ông anh khổ quá, bị vợt lột hết sạch tiền quỹ đen một cách đau đớn dù đã cẩn thận giấu hẳn vào xe điện của con. Nhưng trường hợp này cũng bất khả kháng thôi, vì chính cô con gái là người nhặt được, còn chị vợ chỉ làm công tác tịch thu thôi. Thế là cả nhà hôm nay lại có bữa nướng ngon lành rồi.

Còn anh chồng, âm mưu đã bị bại lộ rồi, tối nay vợ không cho ngủ chung giường thì cũng ráng chịu, biết làm sao được!

Chia sẻ
Đọc thêm