AMEE tâm sự chuyện đến sát ngày ra mắt album vẫn được chỉnh sửa, đập tan tin đồn gia thế khủng

Nữ ca sĩ AMEE đã có những chia sẻ khá thú vị trong suốt 1 năm thực hiện album đầu tay vừa ra mắt với những câu chuyện mà ít khán giả biết đến.

Chiều 28/6, nữ ca sĩ trẻ AMEE và ekip ST.319 Entertainment tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên dreAMEE của cô - dự án âm nhạc đánh dấu một năm hoạt động của tân binh 10X.

Album được phát âm như dreamy - có nghĩa là mộng mơ, là cách chơi chữ để khẳng định nghệ danh của AMEE trên bản đồ Vpop.

Thể loại chủ đạo của album là Pop, pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc đa dạng như Hiphop, RnB... Các ca khúc trong Album được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông.

Nghe thử album đầu tay vừa ra mắt của nữ ca sĩ trẻ AMEE.

Trong sự kiện, AMEE đã có nhiều chia sẻ khá thú vị về quá trình dài thực hiện album đầy tâm huyết đầu tay.

Nữ ca sĩ cho biết trong album lần này, cô thích nhất ca khúc Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân là một bản ballad mà cô ưng ý nhất, đây cũng là bài hát mà cô và ekip phải "ăn ngủ" trong phòng thu. Ca khúc đã phải liên tục thay đổi beat và trước khi album lên kệ được 2 ngày thì ca khúc này vẫn được chỉnh sửa để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

AMEE tâm sự chuyện đến sát ngày ra mắt album vẫn được chỉnh sửa, đập tan tin đồn gia thế khủng - Ảnh 3.

Còn về thông tin AMEE là một rich kid có gia thế khủng nên không quá khó khăn để thực hiện một album được đầu tư đến như vậy, ekip chia sẻ AMEE không biết về tài chính quá nhiều, quản lý Aiden Nguyễn chỉ muốn AMEE tập trung vào phần âm nhạc. Trong năm 2021 AMEE hy vọng sẽ sớm ra mắt album vol 2 để gửi đến khán giả.

AMEE tâm sự chuyện đến sát ngày ra mắt album vẫn được chỉnh sửa, đập tan tin đồn gia thế khủng - Ảnh 4.

AMEE tâm sự chuyện đến sát ngày ra mắt album vẫn được chỉnh sửa, đập tan tin đồn gia thế khủng - Ảnh 5.

AMEE tâm sự chuyện đến sát ngày ra mắt album vẫn được chỉnh sửa, đập tan tin đồn gia thế khủng - Ảnh 6.

AMEE tâm sự chuyện đến sát ngày ra mắt album vẫn được chỉnh sửa, đập tan tin đồn gia thế khủng - Ảnh 7.

Những hình ảnh của AMEE trong album "dreAMEE" vừa ra mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm