Khéo léo diện đồ rộng để tránh sự chú ý nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn bị soi bụng bầu lộ rõ

Đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà vẫn lựa chọn cách giữ im lặng không lên tiếng khẳng định cũng như phủ nhận trước thông tin mang thai.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chia sẻ loạt hình tranh thủ thời gian đưa bà xã Sara Lưu đi du lịch cùng gia đình nhà Đăng Khôi kèm dòng trạng thái: "Đi chơi tiếp thôi!! Tuần nay tranh thủ đi chơi với gia đình Đăng Khôi thì gặp luôn Hoàng Yến Chibi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý".

Theo Dương Khắc Linh, anh cùng bà xã cùng gia đình Đăng Khôi có mặt ở sân bay để đi du lịch thì bất ngờ gặp Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý cũng tới đây. Cư dân mạng nhanh chóng chú ý tới nhan sắc cùng ngoại hình của bà bầu Hồ Ngọc Hà. Có thể thấy khi đã mang thai được 4 tháng, Hồ Ngọc Hà có tăng cân đôi chút. Đặc biệt, ở bức hình này, vòng 2 của bà bầu đình đám này cũng lộ rõ hơn, tuy nhiên cô vẫn khéo léo giấu bụng khi diện váy liền thân rộng rãi màu đen. 

Khéo léo diện đồ rộng để tránh sự chú ý, Hồ Ngọc Hà vẫn bị  soi ra dấu hiệu tăng cân và bụng bầu lộ rõ ở tháng thứ 4 thai kỳ - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu khi chụp hình với vợ chồng Dương Khắc Linh.

Cuối tháng 5/2020, dân tình xôn xao trước thông tin Hồ Ngọc Hà hiện đang mang song thai con chung với bạn trai Kim Lý. Mặc những lời đồn đoán, Hồ Ngọc Hà vẫn lựa chọn cách giữ im lặng không lên tiếng khẳng định cũng như phủ nhận.

Thay vào đó, người đẹp thường khoe những bức ảnh lên mạng xã hội cùng với những động thái như ngầm xác nhận tin vui. Ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội đều được mọi người để mắt tới nhằm xác minh cô có đang mang thai hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm