Amanda Seyfried lần đầu công khai ôm ấp người tình

Sau gần nửa năm hẹn hò, lần đầu tiên Amanda Seyfried và Justin Long xuất hiện tay trong tay khẳng định mối quan hệ yêu đương tại một sự kiện diễn ra hôm 22/4 vừa qua.

Ngôi sao Mamma Mia trông vô cùng hạnh phúc và rạng rỡ khi nắm tay người tình. Cả hai chỉ mỉm cười nhưng họ không rời nhau nửa bước trong lần đầu công khai mối quan hệ.

Amanda Seyfried lần đầu công khai ôm ấp người tình 1

Tại buổi công chiếu vở kịch mới ở sân khấu Broadway New York, cặp đôi nắm tay nhau công khai trước sự chứng kiện của giới truyền thông. Đây là lần đầu tiên họ cùng sánh đôi tham dự một sự kiện dù trước đó đã nhiều lần bị bắt gặp cùng nhau dạo phố...


Amanda Seyfried lần đầu công khai ôm ấp người tình 2
Không một giây phút nào họ rời nhau, cả hai cùng cười hạnh phúc khi phóng viên đề nghị chụp hình. Trước khi hẹn hò với Amanda, Justin đã từng yêu ngôi sao "50 ngày hẹn đầu tiên" Drew Barrymore.

Amanda Seyfried lần đầu công khai ôm ấp người tình 3
Trong lúc đứng chụp hình cả hai cùng quàng tay ôm nhau, Amanda Seyfried có đôi chút ngại ngùng. Ngôi sao "Những người khốn khổ" trông thật sự rất hạnh phúc


Amanda Seyfried lần đầu công khai ôm ấp người tình 4
Amanda không ngừng trao ánh mắt về phía ngôi sao Die Hard 4 - Justin Long

Amanda Seyfried lần đầu công khai ôm ấp người tình 5
Dù đây là thời điểm ngọt ngào của đôi lứa yêu nhau nhưng cả hai đều bận rộn với các dự án phim ảnh của riêng mình. Trong khi Amanda Seyfried đang hoàn thành nốt bộ phim A Million Ways to Die in the West thì Justin Long sẽ đóng cặp với Gillian Jacobs trong tác phẩm The Lookalike.

Chia sẻ
Đọc thêm