Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 67 Quốc khánh Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đồng hành cùng khách sạn Hà Nội Daewoo tổ chức tuần lễ ẩm thực Malaysia - Taste of Malaysia.
Char Kway Teow thơm nức, cay xè không chỉ là món ăn đặc sản của Malaysia mà còn là một trong những món dễ ăn bậc nhất cho những người không quen với các món có cà ri.
Các món ăn đường phố của Malaysia vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Nhiều người bảo ẩm thực Malaysia là sự giao thoa đầy màu sắc của ẩm thực nhiều nước trên thế giới.
Với vị cay nồng nóng hổi mà ngọt thơm từ tôm và thịt gà, món mì tôm kiểu Malaysia hẳn sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn và gia đình trong những ngày giá lạnh này!