Âm thầm bơm ngực vì chồng suốt ngày chê lép, ai ngờ vợ bị chì chiết đến mức muốn ly hôn

Bất chấp việc An phải tránh tác động mạnh do vừa mới phẫu thuật xong, Minh vẫn đánh cô không thương tiếc.

Vợ chồng An lấy nhau đã được gần 3 năm. Từ khi yêu đến cưới, Minh luôn là người thương yêu, quan tâm và chăm sóc cô. Thế nhưng lấy nhau rồi, việc hai bên nội ngoại, chuyện con cái và hàng loạt những nỗi lo không tên khác khiến tình cảm vợ chồng không còn được như trước nữa. Dù thế nhưng Minh vẫn là một người chồng, người cha có trách nhiệm.

Điều duy nhất Minh chưa từng thay đổi là trêu chọc vợ vì ngực lép. Mọi danh từ "mỹ miều" mà công đồng mạng hay dùng để nói về chuyện này đều được anh mang về áp dụng cho vợ. "Tivi màn hình phẳng", "bức tường", "hai lưng"… tất cả đều được anh nói hàng ngày. Thấy An càng khó chịu thì Minh lại càng tỏ ra khoái chí và càng trêu tợn, đến mức lố bịch.

Âm thầm bơm ngực vì chồng suốt ngày chê lép, ai ngờ vợ bị chì chiết đến mức muốn ly hôn - Ảnh 1.

An vừa ấm ức lại vừa tự ti mỗi khi bị chồng chê ngực lép. (Ảnh minh họa)

Khi yêu, không ít lần An đòi chia tay vì chuyện này. Mỗi lần như vậy Minh đều xin lỗi cô và hứa sẽ thay đổi. Đến khi cưới rồi, biết An chẳng thể đòi ly hôn vì bị chồng chê ngực lép, lâu lâu anh lại "đá đểu" vài câu khiến cô không khỏi ấm ức. Thậm chí, đôi lúc đi cùng vợ, anh vẫn thản nhiên khen cô này ngực đẹp, cô kia ngực to. Vừa tức lại vừa tự ti nhưng An không làm gì được.

Đem chuyện của mình tâm sự trên một nhóm kín dành cho hội chị em trên Facebook, An được mọi người khuyên đi nâng ngực để cho anh chồng "sáng mắt ra". Vốn dĩ đã có ý định từ trước, lại được các chị em ủng hộ nên cô quyết tâm "trùng tu" bộ ngực của mình.

Vì muốn đem lại bất ngờ cho chồng nên An âm thầm "sửa sang" mà không nói cho Minh biết. Nhưng đời quả là lắm chữ ngờ. Và cô lại càng không ngờ chồng mình lại có phản ứng như vậy.

Lúc biết được cô đã đi bơm ngực, anh nổi khùng lên và mắng nhiếc cô bằng những lời lẽ vô cùng thậm tệ: "Gái có chồng rồi còn bày đặt đua đòi, cô nghĩ gì mà đi làm mấy cái đấy không hỏi tôi hả? Đã vô dụng không làm ra tiền lại còn tiêu xài hoang phí. Tiêu tiền như cô chắc có ngày bố con tôi ra đường ở".

Chưa hết sốc vì những lời lẽ nặng nề ấy thì trong cơn tức giận, Minh lao vào đánh cô. Rõ ràng biết cô vừa làm phẫu thuật xong, cần hạn chế tác động nhưng anh vẫn không ngần ngại thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Vừa đau vừa choáng váng, An xây xẩm mặt mày rồi ngã vật ra sàn. Còn Minh thì mặc kệ vợ nằm đó mà hằm hằm bỏ đi.

Âm thầm bơm ngực vì chồng suốt ngày chê lép, ai ngờ vợ bị chì chiết đến mức muốn ly hôn - Ảnh 2.

Sau khi đánh vợ xong, Minh mặc kệ An nằm đó rồi hằm hằm bỏ đi. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm đó, vì đau lại không muốn ồn ào nên An cố nín nhịn. Cô cũng mong dần dần rồi Minh sẽ nghĩ lại và nguôi ngoai chuyện này khi thấy vợ đẹp hơn. Nhưng cô đã nhầm. Cả tháng trời sau đó anh vẫn không ngừng chì chiết chuyện cô bơm ngực là tiêu xài hoang phí và không thèm đụng vào người cô nữa. Điều này khiến cô ức chế và tủi thân đến vô cùng cho nên gần đây ý nghĩ ly hôn thường xuyên xuất hiện trong đầu cô, cô không muốn chịu đựng con người vũ phu ấy thêm nữa.

An không tài nào hiểu nổi hành động của Minh, vợ xấu thì chê mà vợ đẹp lên cũng mắng chửi. Còn riêng bản thân mình, cô cảm thấy tự tin lên rất nhiều sau khi làm ngực. Vì vậy nếu có cho chọn lại thì An vẫn chọn nâng ngực cho dù có phải bỏ chồng đi chăng nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm