Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào

Trong MV mới ra mắt, Ali Hoàng Dương cùng cô bạn gái xinh đẹp đã cùng nhau đi khắp Đà Lạt và Sapa.

Ali Hoàng Dương - Quán quân của The Voice vừa chính thức ra mắt MV Vì em là lý do. Đi ngược với xu hướng làm MV drama của Vpop hiện tại, MV chỉ là những khung cảnh ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu, cùng nhau đi khắp Đà Lạt và Sapa.

Ca khúc lần này thuộc thể loại Ballad với giai điệu dễ nghe, ca từ đơn giản. Ban đầu, Ali Hoàng Dương dự định ra mắt ca khúc này vào tháng 12 - thời điểm cuối năm với không khí se lạnh để làm ấm lòng khán giả. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ lần đầu trình diễn live ca khúc này tại Giọng ải giọng ai, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với ca khúc nên Ali Hoàng Dương quyết định chơi lớn, ra mắt sớm hơn dự định.

Ali Hoàng Dương tung MV "Vì em là lý do"

Sau khi xem xong nội dung MV, từ một "hoàng tử thả thính", Ali Hoàng Dương bị fan trêu là "hoàng tử lừa đảo" vì ở MV trước đây, nam ca sĩ hứa hẹn đưa người yêu đi Paris, Nhật Bản nhưng với sản phẩm mới này, anh chỉ cho người yêu đi Sapa, Đà Lạt. Trong MV, Ali Hoàng Dương và cô bạn gái còn khóa môi khá ngọt ngào.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 3.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 4.

Chia sẻ về ca khúc này, Ali Hoàng Dương cho biết: "Ali mê đắm giai điệu và ca từ bài hát này từ khi được nghe demo. Thông điệp bài hát rất tích cực và mang tinh thần thoải mái, vui vẻ khiến mình cảm thấy rất muốn yêu! Vì vậy, Ali mong muốn mang đến mùa cưới năm nay một ca khúc ý nghĩa nữa".

Sau khi ra mắt MV, Ali Hoàng Dương cho biết anh sẽ tiếp tục những kế hoạch đã lên từ trước cũng như bận rộn đi diễn. Thời gian qua, nam ca sĩ rất thành công với vai trò HLV của The Voice Kids 2019 khi cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đưa học trò đăng quang Quán quân. Sự thân thiện, dễ thương của nam ca sĩ cũng giúp anh ngày càng được nhiều khán giả yêu mến.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, Ali Hoàng Dương cũng rất lễ phép nên được lòng đàn anh đàn chị trong nghề. Nhiều tiền bối còn gọi nam ca sĩ là "Mía công tử" kể từ khi anh chia sẻ chuyện ngày xưa từng đi bán nước mía trên sóng truyền hình.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 7.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 8.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 9.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 10.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 11.

Ali Hoàng Dương liên tục hôn môi gái lạ đầy ngọt ngào - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm