Ai rồi cũng khác, Angela Phương Trinh “lắm chiêu” ngày nào giờ đây đã thay đổi quá nhiều rồi

AN, Theo Helino

Sau một thời gian, chẳng ai ngờ Angela Phương Trinh gợi cảm, liên tục hở bạo ngày nào đã trở nên giản dị thế này.

Nếu điểm qua đường đua mỹ nhân nóng bỏng trong showbiz Việt, có thể nói Angela Phương Trinh là một gương mặt vô cùng nổi bật. Trái ngược với hình ảnh "bà mẹ nhí" nhỏ nhắn, dễ thương trong quá khứ, Angela Phương Trinh khi trưởng thành luôn xuất hiện với hình thể sexy, không ngần ngại khoe body trong những bộ cánh táo bạo. Mỗi lần xuất hiện, người đẹp lại nhanh chóng trở thành tâm điểm nhờ những đường cong vô cùng hút mắt.

Tuy nhiên thời gian qua, Angela Phương Trinh lựa chọn cuộc sống khá kín tiếng, hạn chế tham gia các sự kiện giải trí và thường xuyên đi chùa, làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng. Mới đây nhất, hình ảnh nữ diễn viên diện bộ đồ lam giản dị, trang điểm đơn giản đi làm hoạt động công ích cho chùa nhân mùa lễ Phật Đản càng nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Có thể thấy, thay cho vẻ sexy táo bạo ngày nào, Angela Phương Trinh giờ đây đã chuyển mình 180 độ để trở nên giản dị hết mức. Hình ảnh này cũng khiến nhiều khán giả có thêm cảm tình hơn với cô, sau rất nhiều ồn ào đã qua.

Ai rồi cũng khác, Angela Phương Trinh “lắm chiêu” ngày nào giờ đây đã thay đổi quá nhiều rồi - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầy giản dị của Angela Phương Trinh đã nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Ai rồi cũng khác, Angela Phương Trinh “lắm chiêu” ngày nào giờ đây đã thay đổi quá nhiều rồi - Ảnh 3.

Ngoài việc thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, Angela Phương Trinh còn ăn chay trường và chọn cuộc sống bình yên giữa showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm