Ai mới là "soái ca" thực sự khiến khán giả "thòng tim" mỗi khi xem "Phi thường hoàn mỹ"?

Một trong những điểm thu hút của "Phi thường hoàn mỹ" chính là dàn soái ca vạn người mê, nhưng tìm kiếm người khiến khán giả nữ điêu đứng nhất thì quả là điều khó khăn.

Chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ là một game show thực tế được phát sóng hàng tuần trên đài truyền hình Quý Châu – Trung Quốc. Chương trình gồm có 15 nam khách mời cố định là những chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn hoặc có thể nói là đẹp trai, cuốn hút như nam thần trong các bộ truyện ngôn tình. Các cô gái sẽ theo dõi weibo (mạng xã hội của Trung Quốc) của các nam khách mời và đăng ký tham gia chương trình nếu muốn tỏ tình với người nào đó trong số các 15 chàng trai.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 1.

Dàn nam thần "Phi thường hoàn mỹ".

Chính vì sở hữu dàn "trai đẹp vạn người mê" mà Phi thường hoàn mỹ luôn thu hút lượng lớn khán giả nữ luôn ủng hộ rất nhiệt tình. Thêm vào đó là những màn tỏ tình hết sức lãng mạn khiến cho Phi thường hoàn mỹ dù đã có lịch sử trên 6 năm nhưng vẫn vô cùng "hót hòn họt". 15 chàng nam thần sở hữu 15 cá tính khác nhau và đều có nét cuốn hút rất riêng. Chưa kể đến mỗi tuần nếu có chàng trai nào rời chương trình hoặc bận lịch trình thì sẽ có những nam khách mời khác vào thay thế. Dù có rất nhiều "sự lựa chọn hoàn hảo", nhưng nếu nhắc đến Phi thường hoàn mỹ thì ắt hẳn ai cũng sẽ nhớ đến các nam thần sau đây.

1. Quý ông lịch lãm của "Phi thường hoàn mỹ" - Ngô Tuyền Tích

Được mệnh danh là chàng trai được tỏ tình nhiều nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ, Ngô Tuyền Tích luôn nhận được nhiều sự ưu ái từ phía các nữ khách mời. Dù đã ngồi ở chiếc ghế số 9 khá lâu nhưng dường như anh chàng vẫn chưa có dấu hiệu gì là muốn rời đi cả khi anh cứ liên tục từ chối lời tỏ tình của các cô gái.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 2.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 3.

"Quý ông lịch lãm" Ngô Tuyền Tích.

Nhiều người nghĩ rằng Ngô Tuyền Tích là dạng chàng trai lạnh lùng và khó gần. Thật ra, Tuyền Tích lại rất biết cách nói những lời tỏ tình "rụng tim" và chuẩn bị những thứ lãng mạn. Anh từng rung động trước cô gái tên Tích Lâm và quyết định bày tỏ với cô. Dù Tích Lâm không chấp nhận lời tỏ tình của Tuyền Tích nhưng viễn cảnh của ngày hôm ấy vẫn để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng khán giả. Tuyền Tích đã nói rằng: "Nếu anh có được siêu năng lực, anh sẽ ngay lập tức dịch chuyển vào tim em". Dù là kiểu đã cũ nhưng lời tỏ tình: "Tên của anh và em đều có chữ "Tích" trong đó. Liệu đây có phải là duyên phận không?" vẫn có sức sát thương rất lớn đối với các cô gái trẻ với trái tim mỏng manh.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 4.

Cách Tuyền Tích tỏ tình với Tích Lâm khiến các cô gái không khỏi "rụng tim".

"Phi thường hoàn mỹ": Ngô Tuyền Tích lần đầu tiên tỏ tình.

2. Tươi mới, trẻ trung và "ngơ có đẳng cấp", không ai khác qua được Từ Chí Tân

Anh chàng Từ Chí Tân thường rơi vào danh sách các nam thần Phi thường hoàn mỹ được chị em ưu ái vì vẻ ngoài điển trai theo kiểu năng động, trẻ trung. Sở hữu nụ cười "tỏa nắng" đúng theo nghĩa đen nhưng Từ Chí Tân lại luôn nghĩ rằng khi mình cười lên thì trông rất ngu ngơ. Và chính sự "ngu ngơ" ấy của anh đã "đốn tim" hàng loạt thiếu nữ, khiến họ không quản xa xôi, đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng anh.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 6.

Từ Chí Tân - chàng trai với nụ cười rạng rỡ.

Tự nhận mình "ngu ngơ" vậy thôi nhưng lúc cần lãng mạn thì Từ Chí Tân cũng sẵn sàng thể hiện điểm mạnh tiềm ẩn của mình một cách triệt để nhất. Đơn cử là anh từng tuyên bố với cô gái Trương Tiểu Ngư rằng: "Có thể anh chưa bằng những người khác, nhưng mà anh sẽ nỗ lực, sẽ phấn đấu, khiến cho bản thân trở nên hoàn hảo. Em muốn cái gì, chỉ cần anh có anh đều sẽ cho em". Cô gái nào có thể từ chối một anh chàng đẹp trai mà lại còn thề thốt rằng: "Em muốn cái gì anh đều sẽ cho em" chứ, thế nhưng Trương Tiểu Ngư lại làm được điều đó. Nhờ vậy mà Từ Chí Tân vẫn còn "ế dài" và tiếp tục ở lại Phi thường hoàn mỹ để chị em được tiếp tục ngắm anh hàng tuần.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 7.

Từ Chí Tân là chàng trai có tính cách hướng ngoại, đôi lúc khá trẻ con và luôn mang đến sự thoải mái cho người đối diện.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 8.

Anh từng hứa hẹn với người con gái anh thích rằng sẽ khiến bản thân trở nên hoàn hảo hơn và dù cô ấy muốn thứ gì, anh đều có thể cho cô ấy.

"Phi thường hoàn mỹ": Cô gái cả gan dám phạt Từ Chí Tân hít đất 100 cái.

3. Luôn tỏ ra thờ ơ và có chút "bad boy", đó chính là chất riêng của Dương Kiến Bang

Do thói quen và gương mặt "trời phú" mà Dương Kiến Bang luôn vô tình khiến cho người đối diện hiểu lầm rằng anh là một người rất khó tính, hay tỏ ra ngầu lòi và có chút "đểu". Nhưng thật ra Dương Kiến Bang lại là anh chàng có tính cách khá đơn thuần và đôi khi còn có chút trẻ con nữa. Tuy nhiên những lúc cần phũ thì anh cũng "phũ rất nhiệt tình" và thẳng thắn từ chối lời tỏ tình nếu không thích.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 10.

Dương Kiến Bang.

Phũ và lạnh lùng là thế nhưng Dương Kiến Bang lại có những mặt tính cách rất đáng yêu. Anh từng tiết lộ rằng mình rất thích... làm việc nhà. Dương Kiến Bang nói rằng: "Tôi rất thích làm việc nhà. Tôi chỉ không biết nấu ăn thôi. Nếu tôi mà lại thích cả nấu ăn nữa thì bạn gái tôi sau này sẽ "chỉ tay năm ngón" mất".

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 11.

Dương Kiến Bang là chàng trai khá tinh tế và còn lại rất thích làm việc nhà nữa.

Dương Kiến Bang cũng từng trao cho cô gái Tương Tử một nụ hôn lên trán vì cảm thấy thương cho hoàn cảnh của cô. Tương Tử đã hy sinh quá nhiều thứ vì Dương Kiến Bang, điều này khiến anh rất cảm động. Dương Kiến Bang đã nói với Tương Tử rằng: "Anh có thể ở bên cạnh em, đợi em lớn lên". Đây cũng là lần đầu tiên Dương Kiến Bang hôn lên trán một người không phải bạn gái anh và đưa ra lời hứa hẹn như thế.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 12.

Dương Kiến Bang hôn trán Tương Tử và hứa là sẽ "chờ em lớn lên".

"Phi thường hoàn mỹ": Tương Tử đến tỏ tình với Dương Kiến Bang.

Ai mới là soái ca thực sự khiến khán giả thòng tim mỗi khi xem Phi thường hoàn mỹ? - Ảnh 14.

Ngô Tuyền Tích, Trần Hoằng Thần và các soái ca khác của "Phi thường hoàn mỹ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm