Ai mà ngờ mối tình thơ của "nữ sinh" Ngọc Trinh lại là anh chàng này?

Trong loạt ảnh mới của đoàn phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh gây thích thú cho khán giả khi hóa thân thành nữ sinh ngây thơ, dịu dàng.

Nhân ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, bên cạnh những lời chúc dành cho các cô thầy, thì nhà sản xuất Vu quy đại náo còn gửi đến khán giả một loạt hình ảnh hậu trường thú vị của phim. Trong loạt ảnh này, Ngọc Trinh gây thích thú cho khán giả khi hóa thân thành nữ sinh ngây thơ, dịu dàng.

Hình ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài trắng dã không còn xa lạ với khán giả Việt. Ngay trong phim điện ảnh đầu tay, Ngọc Trinh đã gây ấn tượng với hình ảnh cô nữ sinh mặc áo dài ngồi sau lưng xe đạp của ba với đôi mắt buồn rười rượi. Nhiều khán giả đã không ngần ngại ngợi khen đó là một khoảnh khắc đẹp và xuất thần của Ngọc Trinh với điện ảnh. Hình ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài, dắt xe đạp đi giữa buổi ra mắt phim cũng từng khiến báo giới ấn tượng mạnh.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 1.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh.

Trở lại với phim điện ảnh thứ 2, Ngọc Trinh một lần nữa khoác lên mình tà áo dài trắng nhưng không còn dáng vẻ đượm buồn nữa. Thay vào đó là cô nữ sinh tinh nghịch, nhí nhố với mái tóc thắt bím hai bên nhí nhảnh.

Không những thế, cô nữ sinh do Ngọc Trinh thủ vai còn có thêm cô bạn thân rất ăn ý mà trong cuộc đời chúng ta dường như ai cũng có một người như vậy. Một người cùng bạn chia sẻ những điều bí mật, những lúc mệt mỏi hay vui sướng, một đứa sẽ ở bên bạn và đứng về phía bạn cả cuộc đời này. Trong Vu quy đại náo, người bạn đó do Diệu Nhi thủ vai. Tạo hình của Diệu Nhi cũng tinh nghịch tương tự Ngọc Trinh.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 3.

Diệu Nhi.

Theo bật mí của đạo diễn Lê Thiện Viễn, hai cô bạn chí cốt sẽ làm đủ trò trên trời dưới đất để có một thời áo trắng đáng nhớ. Những tấm ảnh hậu trường cảnh Ngọc Trinh và Diệu Nhi cặp kè, điệu bộ hung hăng thể hiện đúng câu nói "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò".

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 4.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 5.

Nhưng, đôi bạn thân thì bình thường rồi, nhóm bạn thân có thêm cậu con trai thì sẽ như thế nào? Sự xuất hiện của La Thành chính là một điểm nhấn thú vị trong tình bạn giữa Ngọc Trinh và Diệu Nhi.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 6.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 7.

Diệu Nhi - Ngọc Trinh.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 8.

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 9.

La Thành chính là mối tình đầu của Ngọc Trinh?

Tuy nhiên, mọi chuyện có đơn giản như vậy không khi mà người bạn thân là nam kia lại ôm đàn để tỏ tình với nữ chính? Trong những tấm ảnh hậu trường được tung ra, khung cảnh La Thành vừa đàn vừa hát cho Ngọc Trinh nghe đã khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Mối quan hệ giữa hai người bạn thân cùng nhóm này liệu có điều gì mờ ám khác? Chưa hết, sự xuất hiện của một mối tình trong một nhóm bạn thường hay dẫn đến những mâu thuẫn giữa các cô gái? Liệu Diệu Nhi có "nghỉ chơi" Ngọc Trinh sau khi con bạn thân tự dưng có bồ?

Ai mà ngờ mối tình thơ của nữ sinh Ngọc Trinh lại là anh chàng này? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm