Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh

Nhờ thiết kế tỉ mỉ và chu đáo theo phong cách nghệ thuật mà chủ nhân của căn hộ này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người muốn thuê nhà.

Những người đam mê thiết kế nội thất chắc hẳn biết rõ sức mạnh của một ngôi nhà được thiết kế thông minh và hiệu quả lớn đến đâu.

Đặc biệt với những người thuê nhà, họ luôn muốn tìm kiếm không gian phù hợp với cuộc sống sinh hoạt cá nhân mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Người chủ nhân của căn hộ dưới đây đã vô cùng thông minh khi sử dụng một số mẹo vặt thiết kế và trang trí vào căn hộ của mình khiến bất cứ người thuê nhà nào cũng phải siêu lòng ngay từ lần đầu tiên trông thấy.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 1.

1. Sử dụng hình nền có hoa văn hình học: Phong cách trang trí tường bằng giấy dán hoa văn đang hồi sinh trở lại. Trong bối cảnh một căn hộ muốn có cái nhìn mới mẻ và thu hút thì việc sử dụng giấy dán tường là vô cùng hợp lý. Việc loại bỏ và thay mới cũng vô cùng đơn giản và dễ làm.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 2.

2. Đèn chiếu sáng loại cách điệu: Ánh sáng trong ngôi nhà bạn là điều tối quan trọng. Nó có thể thay đổi tâm trạng, nuôi dưỡng cảm giác và mang tới cảm giác an toàn cho người sử dụng. Một thiết kế đèn chiếu sáng loại cách điệu hoặc đèn chùm sang trọng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho căn hộ rất nhiều.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 3.

3. Thảm: Hoa văn và chất liệu của chiếc thảm sẽ nói lên cá tính của chủ nhân. Có rất nhiều mẫu mã và giá thành thảm để bạn tham khảo và lựa chọn thay vì để sàn nhà trống trơn.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 4.

4. Bức tường: Giấy dán tường không phải là cách duy nhất để bạn làm cho ngôi nhà của mình thêm thu hút. Việc trang trí các món đồ như tranh, ảnh,... cũng có thể biến đổi diện mạo hoàn toàn một góc không gian nhỏ trong căn hộ.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 5.

5. Cửa sổ: Cho dù căn hộ nhỏ hay lớn thì việc để ý đến cửa sổ là vô cùng cần thiết. Đầu tư nhiều hơn vào việc chọn rèm và sắm một thanh treo rèm chắc chắn. Nó sẽ giúp tối đa hóa không gian vùng thị giác và giúp ăn gian diện tích cho trần nhà.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 6.

6. Chậu cây cảnh: Thật là thiếu sót nếu trong căn hộ mà thiếu đi những chậu cây cảnh. Chúng giúp làm sạch không khí của bạn, thêm kết cấu thẩm mỹ, và mang tới cuộc sống của bạn sự tươi mới. Chính vì vậy, lựa chọn những chậu cây cảnh đẹp mắt và phù hợp sẽ giúp không gian thêm giá trị hơn.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 7.

7. Tủ lưu trữ: Bạn có thể cải thiện đáng kể không gian lưu trữ trong căn hộ nhờ thiết kế tủ nhiều ngăn thế này. Nếu không gian nhà nhỏ nên sử dụng màu sắc tủ tươi sáng, ít hoa văn.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 8.

8. Kệ gỗ gắn tường: Những người yêu thích đọc sách sẽ vô cùng hài lòng khi trông thấy thiết kế đầy tính ứng dụng từ kệ gỗ và bức tường trong không gian phòng khách này. Ưu điểm của nó là đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 9.

9. Phòng tắm: Bởi vì chi phí nên nhiều người đặt phòng tắm nằm cuối cùng trong danh sách thiết kế. Tuy nhiên, một phòng tắm lỗi thời, buồn tẻ sẽ khiến người sử dụng cảm giác bị nhàm chán. Hãy đầu tư một chút cho diện mạo của nhà tắm bằng cách sử dụng những đồ đạc mới.

Ai cũng muốn thuê căn hộ này vì chủ nhân của nó có những mẹo vặt trang trí và thiết kế cực thông minh - Ảnh 10.

10. Góc lưu trữ: Một không gian đáng sống cần có những góc lưu trữ như thế này. Bằng các bức ảnh hay đồ vật lưu niệm nó mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi của gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm