Ai cũng muốn người yêu xinh xắn nhưng rốt cuộc đàn ông có chấp nhận đối phương từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Đây chính là đáp án cho tất cả!

Con trai thích con gái xinh đẹp là điều không thể bàn cãi nữa nhưng liệu họ có chấp nhận một nửa của mình đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Mới đây, trên một diễn đàn hỏi đáp của Trung Quốc đã xuất hiện một chủ đề khiến hàng chục triệu dân mạng theo dõi. Chủ đề này xoay quanh vấn đề được đa số thanh thiếu niên hiện nay quan tâm, đó chính là: "Liệu nam giới có chấp nhận bạn gái đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không?". Hiện tại, chủ đề này đã nhận được hơn 2.500 câu trả lời.

Tài khoản @Nguyệt Sanh là người tạo ra chủ đề này, cũng để lại một bình luận kể về chuyện tình cảm của bạn mình. Cô cho biết, người bạn của cô muốn phẫu thuật mũi. Khi hỏi bạn trai về vấn đề đó thì nhận được câu trả lời gay gắt: "Đời này anh cực kỳ ghét con gái phẫu thuật thẩm mỹ, em muốn chỉnh sửa chỗ nào thì bây giờ mình chia tay luôn đi!". Câu nói này khiến cô gái kia chết lặng một lúc.

@Nguyệt Sanh tiếp tục chia sẻ đoạn kết của chuyện tình này: Về sau, anh chàng kia ngoại tình, cô gái quyết định đi phẫu thuật mắt mũi theo ý thích của mình. Sau đó, chàng trai thấy người yêu cũ xinh đẹp hơn thì tìm mọi cách để nối lại tình xưa, thậm chí khóc và quỳ trước mặt đối phương, hắn cũng làm. Câu chuyện mà @Nguyệt Sanh kể đã nhận được 13,674 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Trong khi đó, một cô gái khác có tên @Kha Huy Nhi kể lại câu chuyện siêu lãng mạn của chính bản thân mình. @Kha Huy Nhi được mẹ dắt đi nâng mũi vào năm lớp 10 bởi vì mũi thấp, lại còn không có sống mũi. 

Ai cũng muốn người yêu xinh xắn nhưng rốt cuộc nam giới có chấp nhận đối phương từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không, đây chính là đáp án cho tất cả! - Ảnh 1.

@Kha Huy Nhi đã sửa mũi từ khi học cấp 3.

Cô đã gặp gỡ bạn trai hiện tại khi vừa vào đại học. Chàng trai này thuộc tuýp người truyền thống, không thích mặt mũi bị đụng chạm "dao kéo". Chính vì thế @Kha Huy Nhi đã không dám nói về chiếc mũi đã từng được phẫu thuật của mình. 

Đến một ngày nọ, khi cả hai đang đùa giỡn với nhau, mũi của @Kha Huy Nhi đã đập mạnh vào ngực đối phương. Cú va chạm khiến chàng trai trở nên căng thẳng, anh nói: "Cục cưng phải cẩn thận với phần mũi được độn chứ!". Cô gái trẻ đã bị sốc, đối phương còn chia sẻ rằng anh đã biết từ đầu rồi nhưng anh yêu cô vì chính bản thân cô chứ không phải vì chiếc mũi giả đó.  

Ai cũng muốn người yêu xinh xắn nhưng rốt cuộc nam giới có chấp nhận đối phương từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không, đây chính là đáp án cho tất cả! - Ảnh 2.

Hiện tại, đôi trẻ vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Chuyện tình đáng yêu của @Kha Huy Nhi đã nhận được gần 700 bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc từ dân mạng.

Đặc biệt, một chàng trai có tài khoản tên @Khai Thương Thủ Kiệt Khắc cũng tham gia chủ đề trên với những chia sẻ thẳng thắn: "Đàn ông không phải không thích những cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thứ mà họ không thích chính là những kết quả thất bại sau khi 'dao kéo'"

Anh lấy ví dụ là Aragaki Yui, một thần tượng, diễn viên, ca sĩ, người mẫu người Nhật Bản. 90% đàn ông không biết Aragaki Yui đã phẫu thuật thẩm mỹ, 9% đàn ông biết rõ cô ấy đã chỉnh sửa gương mặt nhưng hoàn toàn không ghét bỏ cô ấy.  

Cư dân mạng @Niệm Manh cũng có cùng quan điểm với @Khai Thương Thủ Kiệt Khắc, cô đã viết: "Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không ảnh hưởng đến chuyện người khác yêu thương bạn như thế nào. Nhưng nếu bạn xinh đẹp hơn, chắc chắn cơ hội khiến người khác yêu bạn nhiều hơn". @Niệm Manh cho rằng, tình cảm xuất phát từ con tim, nếu cả hai đều cố gắng thì tình cảm sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Hiện tại, chủ đề này vẫn khiến cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

Nguồn: Zhihu

Chia sẻ
Đọc thêm