Cặp vợ chồng son ăn mừng World Cup mà sập cả giường, bao người vào hỏi: Cầu thủ trên sân hay anh chị "ghi bàn"?

Không kéo nhau xuống đường hò reo, cổ vũ, cặp vợ chồng này "ăn mừng" bàn thắng World Cup ở nhà, nhưng theo một cách bí ẩn nào đó không ai rõ, chỉ biết thành quả là chiếc giường sập như muốn gãy đôi!

Chắc hẳn cụm từ "Ăn World Cup, ngủ World Cup" đã quá quen thuộc với hội chị em khi có các ông chồng là fan cuồng bóng đá. 1 tháng World Cup đang diễn ra cũng chính là dịp các fan của môn thể thao vua này sống, ăn và thức cùng trái bóng tròn. Thế nên, chẳng có gì hạnh phúc và tuyệt vời hơn đối với cánh mày râu khi đội tuyển trong tim mình giành chiến thắng, dần tiến vào chung kết giành chiếc cup vô địch.

Có rất nhiều cách để người ta ăn mừng chiến thắng, người thì chọn cách xuống đường hò reo ầm ĩ, người thì "quẩy" tới bến với bạn bè, đồng nghiệp, người thân, có người lại chọn cách âm thầm tĩnh lặng theo dõi trận đấu và thưởng trọn niềm vui bên cốc trà, chai bia.

Mặc dù biết bóng đá hầu hết là niềm đam mê bất tận của cánh đàn ông, dù phụ nữ có phần trong đó nhưng cũng chỉ là số ít. Thế nên, việc cả vợ cả chồng đều đam mê trái bóng tròn thì quả thật khá hiếm. Cùng với đó, niềm vui ăn mừng chiến thắng của họ cũng khiến bao người vừa đỏ mặt thích thú lại vừa được phen cười ngặt nghẽo.

Cặp vợ chồng son ăn mừng World Cup mà sập cả giường, bao người vào hỏi: Cầu thủ trên sân hay anh chị ghi bàn? - Ảnh 1.

Bài viết của người vợ trẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo hội chị em. (Ảnh chụp màn hình)

Đơn cử như tâm sự của người vợ trẻ dưới đây trong niềm vui mùa World Cup: "World Cup năm nay nhiều bàn thắng đẹp quá mà! Vợ chồng em cổ vũ thôi mà gãy giường luôn các mom ơi! Có mom nào như nhà em không?".

Dưới dòng caption ngắn là bức ảnh chụp chiếc giường bị nứt gãy, sập phần thanh chắn. Chỉ cần thế thôi là 500 chị em lại được dịp "đoán già đoán non" với hàng loạt tình huống hài hước khiến ai đọc qua cũng phải cười ngất.

Điển hình như các bình luận với mặt icon đầy bí ẩn: "Không biết sập vì World Cup hay vì cái gì đây! Tò mò quá"; "Mới ra sân mấy trận mà sập giường luôn. Vợ chồng nhà này khỏe quá. Chồng mom chắc sút mạnh phải biết"; "Qua ăn được trận Bỉ, 2 vợ chồng làm phát ăn mừng ấy gì. Bà cứ văn".

Cặp vợ chồng son ăn mừng World Cup mà sập cả giường, bao người vào hỏi: Cầu thủ trên sân hay anh chị ghi bàn? - Ảnh 2.

(Ảnh: Facebook)

Nhiều chị em được dịp thả like (thích) không ngớt trước bình luận cười muốn xỉu của nickname Bệnh nhân ngáo: "Thuận vợ, thuận chồng giường bê tông cũng sập" hay "Máu lửa quá mẹ nó ơi. Như thế này các mẹ lại chỉ mong cho World Cup kéo dài thêm thì tốn xiền lắm", mẹ Kiến Đen cười nham hiểm viết.

Nhiều người trong sáng hơn thì bảo, cứ thử ngồi trên giường vừa xem ti vi vừa gặm chân gà, nhá khô bò, mực nướng, khi có bàn thắng thì 2 đứa nhảy ào lên cổ vũ, mỗi vợ chồng nặng khoảng 60kg thì sập giường cũng là chuyện chẳng có gì khó hiểu.

Mặc dù chưa biết nguồn cơn sự việc ra sao, thế nhưng dòng caption "bí ẩn" cùng nhân chứng là chiếc giường nứt gẫy cũng đủ khiến hội chị em suy ra đủ mọi tình huống cười ra nước mắt. Còn chị em thì sao? Mùa World Cup năm nay chị em chọn cách ăn mừng với người yêu, chồng mình theo cách nào? Chia sẻ ngay nhé!Chia sẻ
Đọc thêm