Ahn Hyo Seop cực đẹp trai trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Người thầy y đức 3', fan hồ hởi đẩy thuyền cho Lee Sung Kyung

Đào Anh Tú,
Chia sẻ

Những hình ảnh đáng chú ý ở hậu trường phim 'Người thầy y đức 3'.

Mới đây, SBS Catch đã tung ra một đoạn video hậu trường của bộ phim Người thầy y đức 3. Từ các đoạn teaser, có thể thấy nội dung của mùa mới sẽ khá căng thẳng. Tuy nhiên ở hậu trường, đó lại là một bầu không khí trái ngược khi các diễn viên liên tục cười đùa thoải mái với nhau.

Tất nhiên, những cái tên được khán giả chú ý nhất vẫn là Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung. Cuối phần 2, bộ đôi nhân vật Cha Eun Jae - Seo Woo Jin đã trao nhau một nụ hôn cực lãng mạn. Ở mùa 3, cặp đôi này hứa hẹn sẽ tiếp tục "phát đường" cho khán giả.

Hậu trường Người thầy y đức 3 - nguồn: SBS Catch, SEOPIEVN

Ahn Hyo Seop cực đẹp trai trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Người thầy y đức 3', fan hồ hởi đẩy thuyền cho Lee Sung Kyung - Ảnh 3.

Nhũng hình ảnh hậu trường phim Người thầy y đức 3 - nguồn: SBS Catch

Quá "quắn quéo" vì những phân đoạn tình cảm trên phim nên ngay từ mùa 2, nhiều khán giả đã mong Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung phim giả tình thật. Trong bối cảnh những hình ảnh hậu trường mới được công bố, các netizen lại một lần đang "đẩy thuyền" tích cực:

- Anh chị bắt đầu "dính" nhau rồi đó.

- Thuyền này tôi đã đẩy từ mùa 2 tới giờ.

- Thề, nhìn hai anh chị này kiểu đẹp đôi cực ý mọi người.

- Ai nói OTP hết nhiệt thì bước ra đây.

- Không ấy hai anh chị hôn chùn chụt như mùa 2 đi ạ.

Nguồn: K Love, Ahn Hyo Seop 안효섭 Vietnam Fanpage - Seopievn

Người thầy y đức 3 sẽ lên sóng vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên SBS, bắt đầu từ 28/4.

Chia sẻ