"Ác nữ" Chiếc Lá Bay - Tangmo Pataritda chính thức công khai hẹn hò đàn em kém 10 tuổi, sau cuộc hôn nhân đầy đau khổ

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhận được vô số lời chúc phúc và ủng hộ từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp và công chúng.

Gần đây, nữ diễn viên "Chiếc lá bayTangmo Pataritda đã chính thức công khai việc đang hẹn hò với nam diễn viên đàn em Khunathip Pinpradap sinh năm 1994 kém cô nàng 10 tuổi bằng một bài đăng trên Instagram cá nhân.

Theo đó, bên cạnh viết lời cảm ơn vì những gì bạn trai làm cho cô trong suốt thời gian qua, nữ phụ "Chiếc lá bay" còn không quên để hashtag "Bạn trai 2020" ngay dưới bài viết. Thời gian vừa qua, cặp đôi liên tục đăng hình ảnh bên nhau lên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn. Tangmo cho biết hai người chỉ là chị em thân thiết, nhà cũng gần nhau nên thường đi chơi, nhưng không phải đi chơi riêng mà đi cả hội. Khunathip Pinpradap cũng rất thương và thường xuyên đưa con gái nuôi của Tangmo đi chơi. 

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhận được vô số lời chúc phúc và ủng hộ từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp và công chúng. Có thể thấy, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ với nam tài tử Tono Pakin, Tangmo đã tìm được một người đàn ông tốt sẵn sàng chấp nhận mọi thứ ở cô. 

"Ác nữ" Chiếc Lá Bay Tangmo Pataritda chính thức công khai hẹn hò đàn em kém 10 tuổi, sau cuộc hôn nhân đầy đau khổ với tài tử Thái Lan - Ảnh 2.

"Ác nữ" Chiếc Lá Bay Tangmo Pataritda chính thức công khai hẹn hò đàn em kém 10 tuổi, sau cuộc hôn nhân đầy đau khổ với tài tử Thái Lan - Ảnh 3.

"Ác nữ" Chiếc Lá Bay Tangmo Pataritda chính thức công khai hẹn hò đàn em kém 10 tuổi, sau cuộc hôn nhân đầy đau khổ với tài tử Thái Lan - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm