Ác mộng có thật: Căn hộ chung cư cao cấp gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa", chất thải ngập ngụa tới tận phòng ngủ!

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những hình ảnh về đống uế tạp bốc mùi hôi thối, len lỏi ngập ngụa khắp các gian phòng của một căn chung cư giữa lòng Hà Nội được đăng tải lên MXH đang là nỗi ám ảnh với nhiều người.

Cách đây ít giờ, MXH xôn xao trước hình ảnh chụp lại của một căn nhà tại tòa chung cư G.M.C tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi ám ảnh.

Theo đó, hình ảnh đăng tải là chiếc bồn cầu bị tắc, rác thải từ trong bồn cầu ngập ngụa, tràn ra khắp nhà, từ nhà vệ sinh cho tới phòng khách, phòng ngủ. Thoạt nhìn, ai cũng đoán định được thứ uế tạp kia là gì. Nhiều người còn rùng mình sợ hãi vì không thể tưởng tượng nổi chuyện này lại xảy ra tại một chung cư cao cấp giữa Hà Nội.

Theo chủ nhân bài viết cho biết, nguyên nhân là do: "Nhà trên quên một số thứ vào ống cống thôi thì nhà dưới hưởng cả...".

Ác mộng có thật: Căn hộ chung cư cao cấp gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa", chất thải ngập ngụa tới tận phòng ngủ! - Ảnh 2.

Hình ảnh bồn cầu gặp sự cố kinh hoàng

Dường như đây là hệ quả của một lần "tắc cống" do căn nhà tầng trên gây ra, hậu quả thật sự quá khủng khiếp.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra sợ hãi, thậm chí lo lắng cho "khổ chủ" vì không biết sẽ sống sao trong tình huống này. Số khác thì bức xúc cho rằng, cách xử lý hệ thống thải của chủ đầu tư có vấn đề nên mới để xảy ra tình trạng trên.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể là gì, song những hình ảnh này được đăng tải vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của người dùng mạng trên các diễn đàn MXH tối nay (29/11).

Chia sẻ
Đọc thêm