Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vì muốn mượn 1 chiếc xe cho cảnh quay trong MV mới mà Kim Thành phải vất vả chạy khắp nơi.

Tối 2/11, Á quân Gương mặt thân quenKim Thành chính thức tung MV Cho em thêm một lần đánh dấu chặng đường tách khỏi nhóm S-Girl để hát solo. Trong MV nữ ca sĩ hóa thân thành một cô nàng nóng bỏng, quyến rũ và không ngừng biến hóa với vũ đạo cuốn hút.

Kim Thành tung MV "Cho em thêm một lần"

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 2.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 3.

Ca khúc lần này là một sáng tác của Shin Hồng Vịnh – cô em út của nhóm S-Girl. Ca khúc có tiết tấu ấn tượng, bắt tai, đồng thời cũng là nơi để Kim Thành phô diễn chất giọng nội lực.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 4.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 5.

Nói về MV, Kim Thành chia sẻ rằng trong quá trình thực hiện cô đã gặp phải nhiều sự cố. "Khi cần quay một cảnh có phông nền là chiếc xe hơi màu trắng, tôi phải vất vả chạy đi khắp nơi mượn xe. Trước đó tôi đã mượn được chiếc xe vô cùng đẹp của một người bạn. Tuy nhiên, sát ngày quay, tôi bất ngờ nhận được tin xe bị sự cố bốc khói giữa đường và được người bạn chụp lại. Vì vậy, tôi quyết định đi thuê một chiếc xe khác" - Kim Thành cho biết.

Nhưng không may cho nữ ca sĩ, khi xếp lại lịch quay vào cuối tuần thì các cửa hàng cho thuê xe đều tạm nghỉ. Trong phút bối rối nhất, Kim Thành đành phải nhờ đến cứu cánh từ Á hậu Hà Thu. Tuy nhiên, một lần nữa Kim Thành lại mắc vận xui khi chiếc xe này vẫn không vừa để vào tầng hầm của phim trường. Sau nhiều vất vả, cuối cùng Kim Thành cũng tìm được chiếc xe hơi ưng ý để quay MV này.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 6.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 7.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 8.

Kim Thành sinh năm 1994, từng hoạt động trong nhóm S-Girls do Lưu Thiên Hương đỡ đầu. Cô xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào năm 2011, khi tham gia cuộc thi Miss Teen. Đến năm 2014, Kim Thành tham gia chương trình Học Viện Ngôi Sao và lọt vào Top 4.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 9.

Á quân Gương mặt thân quen - Kim Thành khổ sở vì mượn ô tô của Á hậu Hà Thu  - Ảnh 10.

Nói về chặng đường phát triển sự nghiệp, Á quân Gương mặt thân quen 2018 cho biết trước đây cô không quen chụp ảnh với phong cách gợi cảm, nhưng vì công việc, nữ ca sĩ tự tin và mạnh dạn hơn khi hướng đến hình tượng nóng bỏng.

Chia sẻ
Đọc thêm