Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz

Trường Giang thổ lộ ở "Ơn giời cậu đây rồi 2018" rằng chẳng còn thiết tha gì chuyện ôm ấp gái đẹp sau khi cưới Nhã Phương làm vợ.

Sau màn chào sân đầy ấn tượng của "Thánh Chửi" Minh Dự, tập 6 Ơn giời cậu đây rồi 2018 sẽ quay trở lại cùng các khách mời Vũ Hà, Anh Tú, Phượng Hằng.

Trong phần mở màn chương trình, Trường Giang lại tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng khi về chung một nhà cùng Nhã Phương chưa được bao lâu. MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến từ các fan hâm mộ cho rằng nghệ sĩ Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình. Trấn Thành không bao giờ đứng ngoài cuộc vui và cho rằng: "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về". Trường Giang liền cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi vì không thiết tha gì chuyện ôm ấp trai gái nữa.

Ngay lập tức, Xuân Bắc hé lộ thông tin rằng đã nhìn thấy cảnh Trường Giang lén lút nói với biên kịch Ơn giời rằng đừng cho ôm ấp khách mời nữ nữa. Thay vì đóng vai người yêu thì Trường Giang xin được đổi thành mẹ của khách mời. Chia sẻ này làm cả trường quay Ơn giời cậu đây rồi phá ra cười ngất.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 1.

Trường Giang.

Ở đầu chương trình dù nghệ sĩ Trường Giang cho rằng chẳng thiết tha chuyện ôm ấp trai gái với các khách mời nữ nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì Trường Giang lại tay bắt mặt mừng. Dù biết Trường Giang đã kết hôn cùng Nhã Phương, nhưng nghệ sĩ Phượng Hằng vẫn bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với Trường Giang. Nghệ sĩ Phượng Hằng bị thu hút bởi Trường Giang có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có hơi lùn.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 2.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 3.

Trường Giang và Phượng Hằng.

Mặt khác, dù có hơi bấn loạn trước khi tham gia chương trình nhưng nam ca sĩ Vũ Hà đã nhanh chóng lấy lại tinh thần lúc đối đầu với trưởng phòng Tự Long. Tại đây, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm "thơ không ra thơ" với trưởng phòng Tự Long.

Bất ngờ được mời tham gia Ơn giời cậu đây rồi 2018, diễn viên Anh Tú vô cùng vui mừng và hồi hộp vì đã từng mong được tham gia dù chỉ là phụ diễn tại chương trình. Đến lúc tham gia rồi, Anh Tú tiếp tục bất ngờ khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp khá nồng hậu.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 4.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 5.

Trấn Thành và Anh Tú.

Dù biết rằng khó mà sống sót tại đây, diễn viên Anh Tú vẫn cố gắng "phóng lao thì phải theo lao". Với bối cảnh cung đình Hàn Quốc, Anh Tú đóng vai hoàng thượng, Trấn Thành vào vai phi tần. Không những đáp ứng những yêu cầu từ trưởng phòng Trấn Thành đưa ra, Anh Tú còn ra sức nịnh nọt Trấnh Thành khi đối đáp với tiểu thiếp của mình rằng: "Ta yêu nàng nhiều như Trấn Thành yêu Hari Won vậy đó". Nhờ sự nhanh trí của mình mà diễn viên Anh Tú khiến trưởng phòng Trấn Thành được phen nở mũi ngay trên sóng truyền hình.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 6.

Sau khi cưới Nhã Phương, Trường Giang từ chối đóng vai ôm ấp các người đẹp showbiz  - Ảnh 7.

Tự Long và Vũ Hà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm