Noo Phước Thịnh: Tôi suy sụp vì vụ kiện, tôi không cần phải bày trò dựng chuyện kiện tụng để PR làm gì cả!

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Ngoài kia, có khá nhiều lời đồn thất thiệt về Noo Phước Thịnh nhưng anh khẳng định rằng không hề dùng chiêu trò hay cố tình dựng lên vụ kiện để đánh bóng, PR cho bản thân.

Thời gian qua, Noo Phước Thịnh thu hút khá nhiều sự chú ý khi vướng vào vụ kiện bản quyền với nhạc sĩ nước ngoài liên quan đến MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Cụ thể, trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, ekip của Noo Phước Thịnh có sử dụng 1 đoạn nhạc nước ngoài có tên The Way cho phân cảnh chiếc xe hơi bị bốc cháy mà chưa xin phép tác giả Zack Hemsey. Sau khi có phản hồi từ Zack Hemsey, ekip nam ca sĩ quyết định sửa lại MV bằng cách thay một đoạn nhạc mới ở phân cảnh đó, và đăng lên một MV mới vào ngày 18/11/2017.

Noo Phước Thịnh: Tôi suy sụp vì vụ kiện, tôi không cần phải bày trò dựng chuyện kiện tụng để PR làm gì cả!  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đến ngày 2/10, Zack Hemsey bất ngờ gửi đơn kiện tới Tòa án Nhân dân TP. HCM về vụ việc này. Zack Hemsey đòi Noo Phước Thịnh phải gỡ bỏ hoàn toàn MV, đồng thời bồi thường thiệt hại với số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng.

Sau đó, ekip của Noo Phước Thịnh đã tuyên bố tạm dừng hoạt động một thời gian ngắn để tĩnh tâm suy nghĩ về mọi việc. Noo Phước Thịnh chỉ mới trở lại gần đây khi chính thức quảng bá cho MV mới Những kẻ mộng mơ.

Noo Phước Thịnh: Tôi suy sụp vì vụ kiện, tôi không cần phải bày trò dựng chuyện kiện tụng để PR làm gì cả!  - Ảnh 2.

Nói về ồn ào kiện tụng gây sốc tại chương trình 1 TIẾNG KỂ HẾT, Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng anh khá mệt mỏi và lao đao. Ngoài kia, có khá nhiều lời đồn thất thiệt về Noo Phước Thịnh nhưng anh khẳng định rằng không hề dùng chiêu trò hay cố tình dựng lên vụ kiện để đánh bóng, PR cho bản thân. Noo Phước Thịnh đáp trả rằng vị thế của anh ở showbiz Việt thời điểm này chẳng cần phải làm "trò bẩn" như thế.

Noo Phước Thịnh: Tôi suy sụp vì vụ kiện, tôi không cần phải bày trò dựng chuyện kiện tụng để PR làm gì cả!  - Ảnh 3.

"1 tiếng kể hết": Noo Phước Thịnh không dùng chiêu trò bẩn trong vụ kiện bản quyền

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ: "Tôi là người thẳng tính và sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc mình làm, nên về chuyện vi phạm bản quyền, tôi đã cố gắng rất nhiều để giải quyết. Thời gian qua, tôi gặp áp lực rất lớn vì chuyện này chưa đi chuyện kia đã đến, khiến mọi người đồn đoán đủ thứ. Tôi đã phải tạm dừng mọi thứ để nghỉ ngơi".

"Tôi không buồn nhưng suy sụp rất nhiều. Nhưng rồi tôi nhận ra, trong thời điểm đó cần phải dừng lại một thời gian để chọn cách đối diện với mọi thứ. Hiện tại, tôi vẫn đang xử lí vụ kiện bản quyền ngoài tòa. Khi nào giải quyết xong, tôi sẽ công bố. Tôi không phải người tránh né, đùn đẩy trách nhiệm nên đã hi sinh nhiều thứ để theo đuổi vụ kiện".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm